Trang chủ Giải tríTV Show Gần 1 năm được Kim Jong Kook tận tình tư vấn, Song Ji Hyo thay đổi đáng chú ý

Gần 1 năm được Kim Jong Kook tận tình tư vấn, Song Ji Hyo thay đổi đáng chú ý

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Gần 1 năm được Kim Jong Kook tận tình tư vấn, Song Ji Hyo thay đổi đáng chú ý - Ảnh 1.

Kể từ khi cắt đi mái tóc dài, Song Ji Hyo chăm chỉ chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân hơn hẳn dạo trước. Mới đây, cô nàng khiến fan xốn xang khi upload hình ảnh năng động, tươi trẻ dù vậy không kém phần quyến rũ.

Chẳng cần ăn mặc quá hở hang, son phấn, “mợ ngố” vẫn khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi có một thân hình săn chắc. Nhiều fan chỉ biết tấm tắc khen ngợi “đúng là gừng càng già càng cay”.

Gần 1 năm được Kim Jong Kook tận tình tư vấn, Song Ji Hyo thay đổi đáng chú ý - Ảnh 1.Gần 1 năm được Kim Jong Kook tận tình tư vấn, Song Ji Hyo thay đổi đáng chú ý - Ảnh 2.Gần 1 năm được Kim Jong Kook tận tình tư vấn, Song Ji Hyo thay đổi đáng chú ý - Ảnh 3.Gần 1 năm được Kim Jong Kook tận tình tư vấn, Song Ji Hyo thay đổi đáng chú ý - Ảnh 4.

Nhan sắc tuổi 42 của Song Ji Hyo “đốn tim” người hâm mộ

Không chỉ vậy, nhiều fan Running Man còn đùa rằng, chắc hẳn Ji Hyo là học viên rất xuất sắc của HLV thể hình Kim Jong Kook nên mới có được vóc dáng quyến rũ như hiện tại.

Những lời nói trên của fan không phải không có căn cứ, bởi cách đây gần một năm, “mợ ngố” là khách mời đầu tiên khai trường vlog của Kim Jong Kook. Thời điểm đó, “người năng lực” đã được xem hình mẫu Ji Hyo mong muốn và tư vấn cho cô phương pháp luyện tập và chế độ ăn phù hợp. Anh cũng khen ngợi Ji Hyo là người rất dễ lên cơ dù cô nàng rất khó lòng kiềm chế trước những món ăn ngon và còn thích ngủ nướng.

Gần 1 năm được Kim Jong Kook tận tình tư vấn, Song Ji Hyo thay đổi đáng chú ý - Ảnh 5.

Là đồng nghiệp gần gũi gắn bó hơn chục năm trong nghề, cả Song Ji Hyo và Kim Jong Kook đều được đông đảo khán giả “đẩy thuyền” nhiệt tình. Dù hai người nhiều lần phủ nhận mối quan hệ tình cảm dù vậy người hâm mộ vẫn luôn nuôi hy vọng về một cái kết đẹp vì hai người đều cô đơn và rất “hợp rơ”.

Mỗi khi hiện diện cùng nhau, cả hai đều tạo nên “phản ứng hóa học” cực kỳ đáng yêu. Vậy nên dù nhiều năm trôi qua, sức hút của những thành viên Running Man này đều khó suy chuyển trong lòng khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN