Trang chủ Giải tríTV Show Hành trình đáng nhớ của MC Hạnh Phúc cùng Cặp lá yêu thương

Hành trình đáng nhớ của MC Hạnh Phúc cùng Cặp lá yêu thương

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Hành trình đáng nhớ của MC Hạnh Phúc cùng Cặp lá yêu thương - Ảnh 1.

Cặp lá yêu thương là một trong những dự án, chương trình thiện nguyện nổi bật do Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (VTV Digital), Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất. Trong suốt 6 năm hành trình đi gieo hạt, Cặp lá yêu thương đã hỗ trợ đỡ hàng nghìn em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền quyên góp hơn 54 tỷ đồng. Những “chiếc lá chưa lành” nhờ sự ủng hộ, giúp đỡ và yêu thương của các nhà hảo tâm trên cả nước đã có cơ hội vượt khó, vượt lên trên chính số phận của mình.

Là người dẫn gắn bó ngay từ đầu với chương trình, MC Hạnh Phúc cũng đã đồng hành cùng với Cặp lá yêu thương bền bỉ trong suốt những năm qua, lan tỏa những thông điệp đầy nhân văn đến với khán giả cả nước.

MC Hạnh Phúc từng chia sẻ việc được đồng hành, gắn bó với Cặp lá yêu thương là sự may mắn và đầy tự hào đối với anh. Điều đặc biệt hơn cả khi anh là người duy nhất đi hết tất cả hành trình Cặp lá yêu thương đã đi trong hơn 6 năm qua, đến với các tỉnh thành trong cả nước.

Công việc này đối với MC Hạnh Phúc mang lại cho anh nhiều cảm xúc, nhiều trải nghiệm và kỷ niệm không bao giờ quên. Hiện diện những hành trình dãi nắng dầm mưa, đến với những vùng bị sạt lở và bị tác động nặng nề bởi bão lũ, tồn tại những lúc bị suy kiệt thể trạng, gặp sự cố nghiêm trọng… nhưng mà lại khi thấy hoàn cảnh của các em nhỏ, các gia đình thì MC Hạnh Phúc thấy rằng những khó khăn, vất vả đó chẳng thấm tháp vào đâu. Hơn thế nữa, khi nhìn thấy niềm vui, nụ cười của các em nhỏ, MC Hạnh Phúc cảm nhận được ý nghĩa của công việc mình đang làm và cống hiến, cũng như mọi mệt nhọc đều tan biến hết.

Vượt lên tất cả khó khăn đó, đến giờ “thù lao” quý giá nhất MC Hạnh Phúc có được khi đồng hành với Cặp lá yêu thương là tình cảm yêu mến của khán giả.

Hãy cùng xem lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của MC Hạnh Phúc với Cặp lá yêu thương:

Hành trình đáng nhớ của MC Hạnh Phúc cùng Cặp lá yêu thương - Ảnh 1.

MC Hạnh Phúc chia sẻ bức hình được chụp vào tháng 9 mới đây: “Lại lên đường đến với Tây Nguyên, để đi vào nhà các em nhỏ Cặp lá yêu thương. Đường đi vào sâu trong rẫy bằng xe máy nhưng trơn trượt, sau bức hình này thì trời đổ mưa, xe không thể đi được. Không biết lát xong, đi ra bằng gì đây. Đây cũng là hành trình đánh dấu tròn 7 năm Phúc đồng hành cùng Cặp lá yêu thương. Nhanh quá!”.

Hành trình đáng nhớ của MC Hạnh Phúc cùng Cặp lá yêu thương - Ảnh 2.Hành trình đáng nhớ của MC Hạnh Phúc cùng Cặp lá yêu thương - Ảnh 3.

MC Hạnh Phúc lên với các em nhỏ ở Sơn La trong một chuyến đi tác nghiệp mới đây vào tháng 10.

Hành trình đáng nhớ của MC Hạnh Phúc cùng Cặp lá yêu thương - Ảnh 4.

MC Hạnh Phúc đến với một ngôi trường nhỏ ở tỉnh Tuyên Quang và dự lễ khai giảng.

MC Hạnh Phúc hào hứng khi được đi cấy cùng bà con trong một số chuyến đi.

Chiếc áo phông trắng của Cặp lá yêu thương đã gắn bó với MC Hạnh Phúc trong chặng đường suốt 7 năm qua đồng hành cùng với chương trình.

Hành trình đáng nhớ của MC Hạnh Phúc cùng Cặp lá yêu thương - Ảnh 8.

Ở mỗi số phát sóng của Cặp lá yêu thương, sẽ có một nghệ sĩ được biết đến nhiều cùng đi với MC Hạnh Phúc. Trong suốt những năm mới đây, MC Hạnh Phúc cũng đã có cơ hội được gặp gỡ, làm việc cùng nhiều người được biết đến nhiều thông qua Cặp lá yêu thương.

Hành trình đáng nhớ của MC Hạnh Phúc cùng Cặp lá yêu thương - Ảnh 9.

Và cũng chẳng thể nào thiếu những tấm ảnh chụp kỷ niệm cùng với các em nhỏ – nhân vật chính của chương trình và gia đình của các em.

Hành trình đáng nhớ của MC Hạnh Phúc cùng Cặp lá yêu thương - Ảnh 12.Hành trình đáng nhớ của MC Hạnh Phúc cùng Cặp lá yêu thương - Ảnh 13.Hành trình đáng nhớ của MC Hạnh Phúc cùng Cặp lá yêu thương - Ảnh 14.

Hiện diện những lúc ghi hình dưới cơn mưa xối xả…

Hành trình đáng nhớ của MC Hạnh Phúc cùng Cặp lá yêu thương - 1668092906 291 Hanh trinh dang nho cua MC Hanh Phuc cung Cap
Hành trình đáng nhớ của MC Hạnh Phúc cùng Cặp lá yêu thương - 1668092906 746 Hanh trinh dang nho cua MC Hanh Phuc cung Cap

Những cũng tồn tại những kỷ niệm đầy ắp tiếng cười…

* Mời quý độc giả bát sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN