Trang chủ Giải tríTV Show Hành trình công lý – Tập 5: Phương chạy khắp nơi để cứu chồng

Hành trình công lý – Tập 5: Phương chạy khắp nơi để cứu chồng

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Hành trình công lý - Tập 5: Phương chạy khắp nơi để cứu chồng - Ảnh 1.

Người đầu tiên Phương (Hồng Diễm) nghĩ đến để giúp đỡ chính là thứ Quân (Quốc Huy), người bạn thân ở trường Đại học Luật với mình và Nguyệt (Thu Quỳnh). Hiện tại Quân đang là luật sư cho một doanh nghiệp luật được biết đến nhiều. 

Hành trình công lý - Tập 5: Phương chạy khắp nơi để cứu chồng - Ảnh 1.Hành trình công lý - Tập 5: Phương chạy khắp nơi để cứu chồng - Ảnh 2.Hành trình công lý - Tập 5: Phương chạy khắp nơi để cứu chồng - Ảnh 3.

Phương đến gặp Quân và chỉ ra vụ án mà Hoàng (Việt Anh) đang trở thành nghi phạm. Phương mong Quân và doanh nghiệp sẽ đảm nhận việc bào chữa cho Hoàng. Giờ cô cũng không biết phải nhờ vả ai nữa. 

Hành trình công lý - Tập 5: Phương chạy khắp nơi để cứu chồng - Ảnh 4.Hành trình công lý - Tập 5: Phương chạy khắp nơi để cứu chồng - Ảnh 5.

Quân biết tình cảnh hiện tại của Phương và cũng mong giúp cô trong trường hợp này. Dù đau đớn sau khi biết chồng phản bội dù vậy Phương vẫn dùng lý trí để đứng lên tìm thấy sự thật và bảo vệ chồng. 

Tập 5 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả bát sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN