Trang chủ Giáo dục & Đời sốngSức khỏeKhỏe đẹp Hari Won không giấu nguyên nhân làm đẹp là vì… Trấn Thành

Hari Won không giấu nguyên nhân làm đẹp là vì… Trấn Thành

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Hari Won tiết lộ lý do làm đẹp là vì... Trấn Thành - Ảnh 1.

Tập 1 của chương trình “Ảo thuật sắc đẹp” sẽ lên sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật (11/9) trên kênh HTV7. Xoay quanh những câu chuyện về vấn đề làm đẹp, trang điểm, Nam Trung – Hari Won – Sam cũng chia sẻ những câu chuyện “dở khóc dở cười” của chính bản thân mình trên sóng truyền hình.

Tại chương trình, Hari Won chia sẻ rõ điểm làm đẹp của mình: “Hari Won làm đẹp vì chính bản thân mình, muốn thỏa mãn mình nhưng đôi khi là vì chồng”. Bên cạnh đó, Hari Won cũng không quên “bóc phốt” Trấn Thành trên sóng truyền hình. Nữ MC chia sẻ Trấn Thành mỗi khi ra đường đều phải đẹp sẵn rồi, còn đối với riêng Hari Won chỉ cần đẹp khi lên hình là đủ, còn lại ở cuộc sống bình thường Hari Won muốn mình được giản dị và thoải mái nhất có thể.

Hari Won tiết lộ lý do làm đẹp là vì... Trấn Thành - Ảnh 1.

Hari Won chia sẻ rõ điểm làm đẹp của mình

Hari Won tâm sự thêm: “Những lúc gặp bạn bè của mình, em đều mặc đồ bèo thật bèo nhưng khi gặp chồng, em đều phải trang điểm và lên đồ thật là đẹp”. Đồng tình với Hari Won, Sam cũng thích mê phong cách giản dị và thoải mái nhất khi ở ngoài dù vậy vì “nỗi khổ” chưa có người yêu nên Sam vẫn luôn chuẩn bị chỉn chu nhất mỗi khi bước ra đường. Sam cũng thẳng thắn chia sẻ: “Sam làm duyên làm dáng mỗi ngày, trang điểm mỗi ngày. Thậm chí đến lúc đi siêu thị, đeo khẩu trang Sam cũng sẽ trang điểm”. Cô nàng thừa nhận rằng khi mình có lớp trang điểm và mặt mộc thì sẽ rất khác nhau nên lúc nào Sam cũng sẽ phải trang điểm.

Tiếp nối câu chuyện, chuyên gia trang điểm Nam Trung cũng đặt ra câu hỏi cho Sam và Hari Won: “Nếu bỏ đi lớp trang điểm và chỉ sử dụng những bước dưỡng da, Sam và Hari Won có tự tin rằng mình đẹp hay không?”. Không chần chừ, Hari Won liền không ngần ngại nhất quyết mình vẫn đẹp chỉ thiếu đi một chút khi không trang điểm.

Hari Won tiết lộ lý do làm đẹp là vì... Trấn Thành - Ảnh 2.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung

Ngược lại, Sam thẳng thắn nhất quyết mình khi nào cũng phải trang điểm vì lúc trước tự ti với khuyết điểm tàn nhang trên nét mặt. Sam vui vẻ chia sẻ về những ai bạn trai trước đây, dù gặp nhau rất nhiều lần và thậm chí sống chung dù vậy những bạn ấy cũng chưa từng thấy được mặt mộc của mình.

Ngay tức thì Nam Trung phản ứng: “Nếu kẻ một đôi mắt nước để mình tự tin hơn thì đó là điều tuyệt vời. Nhưng trang điểm để cho người khác công nhận rằng mình đẹp thì là một điều sai. Vì ngoài kia có nhiều người, mỗi người sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau. Thay vì làm đẹp để mình vui thì bây giờ mình phải phụ thuộc vào ánh nhìn của người khác”.

Hari Won tiết lộ lý do làm đẹp là vì... Trấn Thành - Ảnh 3.Hari Won tiết lộ lý do làm đẹp là vì... Trấn Thành - Ảnh 4.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung cũng trình ra kinh nghiệm rằng mọi người nên tìm cho mình một tư duy làm đẹp, thông qua tìm tòi và những trải nghiệm cuộc sống, mỗi người sẽ tìm thấy cho mình một phong cách trang điểm và làm đẹp phù hợp nhất với chính bản thân mình. Trên sóng truyền hình, Nam Trung thẳng thắn: “Anh thấy thương cho các bạn nhất định phải đi theo xu hướng như vậy, phải trang điểm giống như vậy mà không biết rằng kiểu đó xấu và không hợp với mình”.

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN