Trang chủ Giải tríTV Show Làm mới hit của Đông Nhi, tân binh Vote for five gây tranh cãi

Làm mới hit của Đông Nhi, tân binh Vote for five gây tranh cãi

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Làm mới hit của Đông Nhi, tân binh Vote for five gây tranh cãi - Ảnh 1.

Làm mới hit của Đông Nhi, tân binh Vote for five gây tranh cãi - Ảnh 1.

Nhóm nhạc tân binh làm mới bản hit của Đông Nhi “Đôi mi em đang u sầu”

Tập 7 chương trình thực tế tìm kiếm nhóm nhạc nam đầu tiên tại Việt Nam Vote for five thu hút sự chú ý bởi sự bàn tán, thậm chí tranh cãi về phần biểu diễn của các tân binh. Mang chủ đề World Music, các nhóm thi lần lượt trình diễn các ca khúc Việt quen thuộc và được làm mới theo phong cách âm nhạc của các quốc gia chủ đề không thiếu: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Việt Nam.

Trong đó, nhóm Lucifer với công việc mới bản hit quen thuộc của Đông Nhi “Đôi mi em đang u sầu” trở thành chủ đề gây tranh cãi. Màn trình diễn của nhóm Lucifer nhận được lời khen của dàn giám khảo. Theo đó, Trúc Nhân có nhận định rằng: “Những gì các bạn mang đến cho khán giả là những gì tinh tuý nhất của thế hệ Gen Z mà Trúc Nhân từng được xem”. Isaac cũng đồng tình: “Đó là một trong những kỹ năng kiểm soát sân khấu rất mạnh, phải trải qua quá trình luyện tập lâu, lực đủ mạnh để tạo ra tiết mục vừa ma mị, vừa hút khán giả từ đầu tới cuối. Thực sự không thể rời mắt”.

Làm mới hit của Đông Nhi, tân binh Vote for five gây tranh cãi - Ảnh 2.

Dù được giám khảo khen ngợi nhưng mà lại khán giả lại tranh cãi

Tuy nhiên, khán giả phản ứng vì có nhận định rằng các giám khảo đang “quá lời”. “có phải vì xem qua màn hình nên hiệu ứng trình diễn không hay bằng xem trực tiếp hay vì các mentor và trouble makers (giám khảo khán giả ở trường quay) đang đánh giá quá cao về phần biểu diễn của nhóm Lucifer? Mình thấy đâu đến mức độ như mọi người tung hô, khen đúng đủ thì hay chứ khen quá lên. Chưa kể, chủ đề của nhóm là Hàn Quốc nhưng màn trình diễn không có tí Hàn Quốc nào”, một khán giả nhận định.

Chia sẻ về thời kỳ thực hiện bản phối cho “Đôi mi em đang u sầu” tại Vote for five, nhà sản xuất âm nhạc CM1X cho biết phần intro sử dụng loại sáo Tanso – tiếng sáo đặc trưng của Hàn Quốc, phần đệm hòa âm và chorus thì sử dụng Kayagum – đàn dây dân tộc của Hàn Quốc, còn phần drop thì có âm thanh của đàn Ajaeng. Có thể thấy, về mặt chuyên môn, Music Producer CM1X đã sử dụng toàn bộ các nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc để làm nên âm nhạc của “Đôi mi em đang u sầu”.

Làm mới hit của Đông Nhi, tân binh Vote for five gây tranh cãi - Ảnh 3.

Nhà sản xuất âm nhạc CM1X nhất quyết Đôi mi em đang u sầu phiên bản Lucifer sử dụng nhạc cụ Hàn Quốc chứ không phải Trung Quốc như nhận định của cư dân mạng

Tuy nhiên, số đông khán giả vẫn dành nhiều lời khen cho phiên bản “Đôi mi em đang u sầu” của Lucifer. Dù chẳng thể đạt được đến mức hoàn hảo nhưng mà lại đây có thể xem là một màn trình diễn lột xác đến từ sự “trưởng thành” của các thành viên trong nhóm, không thiếu Tường Duy, Min Ji Ho, Jbin, Cường Bạch và Yang TD. Đặc biệt, phần dàn dựng với nhiều pha mạo hiểm đến từ cú phi người của Cường Bạch hay màn nhào lộn của Tường Duy và Min Ji Ho cũng đủ khiến khán giả phấn khích. Đến thời điểm hiện tại, nhóm Lucifer đang nhận được rất nhiều sự đón nhận của khán giả khi có tới 4 trên 5 thành viên lọt vào Top 10 tân binh đầu bảng Voting online.

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN