Trang chủ Giải tríGiới sao Hồ Hoài Anh xuất hiện tại Học Viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam để trình diện

Hồ Hoài Anh xuất hiện tại Học Viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam để trình diện

bởi Aloha
0 bình luận
Hồ Hoài Anh xuất hiện tại Học viện âm nhạc

Sau khi trở về nước vào ngày 8/8/2022 vừa qua, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam yêu cầu Hồ Hoài Anh trình diện đúng như quy định tại Học Viện vào ngày 15/08/2022

Hồ Hoài Anh xuất hiện tại Học viện âm nhạc
Hồ Hoài Anh trình diện tại Học viện

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trình diện tại Học Viện

Sau ồn ào chấn động của cặp đôi Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cưỡng bức gái trẻ chưa đủ 18 tuổi ở Tây Ban Nha, hai cái tên này vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội. Vào ngày 8/8 vừa qua, ngay khi Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu về nước, PGS.TS Lê Anh Tuấn đồng thời là Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã yêu cầu Hồ Hoài anh phải trình diện tại Học viện vào ngày 15/8.

Trước đó, khi tin tức về cả hai người nổi tiếng có dấu hiệu thực hiện những hành động trái pháp luật bên Tây Ban Nha. Cơ quan quản lý hai nghệ sĩ cũng đã ngay lập tức có động thái xử lý và vào cuộc nhanh chóng. Trong đó, vào ngày 01/07/2022 Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã tiến hành họp và gửi biên bản cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để tạm thời đình chỉ mọi công tác của giảng viên Hồ Hoài Anh, cho đến khi có kết quả xác thực.

Không chỉ vi phạm nghiệm trọng ồn ào tại Tây Bạn Nha, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng được cho là đã đi nước ngoài mà không hề xin phép Học viện. Có thể thấy, dù là nhạc sĩ nổi tiếng lâu năm trong nghề, đồng thời vai trò của Hồ Hoài anh tại Học viện cũng vô cùng quan trọng. Thế nhưng, thái độ và hành vi của ông xã Lưu Thiên Hương lại không hề có trách nhiệm của một người làm nghề, người của công chúng.

Xử lý nghiêm ồn ào của hai nghệ sỹ

Mặc dù khi đồn đoán được nổ ra, những người thân cận của cả hai vẫn một mực phủ nhận, thậm chí trong hầu hết các bài báo cũng đều chỉ đưa ra nghi vấn mà chưa một lần khẳng định. Trong khi đó, hoàng loạt các bằng chứng và phản hồi từ phía cơ quan quản lý đã phần nào ngầm khẳng định Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là hai nhân vật chính nói trên.

Sau khi về nước, ngoài nam diễn viên Hồng Đăng bị bắt gặp đi cùng vợ sau ồn ào, thì Hồ Hoài Anh vẫn chưa có bất kỳ động thái gì đáng chú ý. Hôm nay ngày 15/08, là thời gian Hồ Hoài Anh trình diện Hiện tại, PGS.TS Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thông tin về việc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đủ thẩm quyền để có thể xử lý vụ việc của hai nghệ sĩ nói trên.Vụ việc gây chấn động của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn đang tiếp tục được tiến hành điều tra để đưa ra kết luận chính thức. Mọi nhất cử nhất động của hai nghệ sĩ vẫn được cư dân mạng vô cùng quan tâm.

Đây có lẽ không phải là lần đầu tiên mà giới nghệ sĩ vướng phải những ồn ào chấn động nói trên. Tuy nhiên, hình ảnh của hai người nổi tiếng từng được cho là mẫu mực trong giới giải trí là Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh lại khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Cả Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đều phủ nhận mọi ồn ào trước đó
Cả Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đều phủ nhận mọi ồn ào trước đó

Nghê sĩ được biết đến là những người có sức ảnh hưởng nhất định đến công chúng. Chính vì vậy, những sai phạm dù nhỏ hay lớn của nghệ sĩ đều có tác động không hề nhỏ đến tâm lý của giới trẻ hiện nay. Không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân mà chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh con người Việt Nam.

Sau sự việc của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, không chỉ là bài học lớn nhắc nhở đối với nghệ sĩ hiện tại mà còn mang tính giáo dục cao cho tất cả mọi người. Vì vậy, sai phạm liên quan đến hai người nổi tiếng trên cần được xác minh, xử lý và làm rõ một cách minh bạch nhất.

Oanh Oanh (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN