Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Một nam ca sĩ lên tiếng bênh vực Trang Nemo sau vụ kiện tụng ồn ào

Một nam ca sĩ lên tiếng bênh vực Trang Nemo sau vụ kiện tụng ồn ào

bởi Aloha
0 bình luận
Một nam ca sĩ lên tiếng bênh vực Trang Nemo sau vụ kiện tụng ồn ào

Mới đây, cộng đồng mạng lại dậy sóng với phát ngôn của Du Thiên khi lên tiếng bênh vực Trang Nemo sau vụ ‘hầu tòa’ ồn ào.

Một nam ca sĩ lên tiếng bênh vực Trang Nemo sau vụ kiện tụng ồn ào
Một nam ca sĩ lên tiếng bênh vực Trang Nemo sau vụ kiện tụng ồn ào

Có lẽ, vụ ồn ào kiện tụng của Trang Nemo không chỉ thu hút netizen Việt mà còn cả cư dân mạng quốc tế. Trước đó, một tài khoản Tik Tok nhầm lẫn giữa Trang Nemo và hoa hậu Thùy Tiên cho rằng nàng hậu Miss Grand International 2021 đi ‘hầu tòa’. Điều này khiến cộng đồng mạng bức xúc khi người này đưa thông tin không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nàng hậu.

Du Thiên - Nam ca sĩ lên tiếng bênh vực Trang Nemo
Du Thiên – Nam ca sĩ lên tiếng bênh vực Trang Nemo

Mới đây nhất, nam ca sĩ Du Thiên cũng lên tiếng bênh vực và bày tỏ thông cảm Trang Nemo trên trang cá nhân khiến không ít sự chú ý của netizen. Đặc biệt, bài đăng này thu hút nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Trên bài đăng anh cho rằng con người không ai hoàn hảo nên mong nạn nhân có thể tha thứ cho Trang Nemo. Đáng chú ý là là Du Thiên còn nói việc tha thứ sẽ giúp ‘tạo phúc’ cho con cháu đời sau.

Du Thiên gây tranh cãi khi lên tiếng bênh vực Trang Nemo
Du Thiên gây tranh cãi khi lên tiếng bênh vực Trang Nemo

Cụ thể, bài đăng của Du Thiên trên trang cá nhân với nội dung:

Cuộc sống này ko ai hoàn hảo cả. Ai cũng có lúc mắc sai lầm. Trang Nemo đúng là có ẩu, có sai. Nhưng thực sự là chưa gây ra hậu quả quá nghiêm trọng. Trong phiên toà bạn ấy cũng biết sai, cúi đầu, quỳ gối nhận lỗi, xin tha rùi. Trang Nemo cũng đã có những hành động như muốn chuộc lại lỗi lầm mà mình gây ra… Mình nghĩ bên bị hại cũng nên giơ cao đánh khẽ. Cao thượng, vị tha để tâm hồn được thanh thản, quảng đại. Ở đời hãy cho nhau thứ được gọi là cơ hội khi còn có thể. Cho nhau 1 con đường sáng hơn để họ có cơ hội thay đổi, sửa sai… Cũng là để tạo phúc cho đời sau…

Sau khi bài đăng được đăng tải sau ít phút, cộng đồng mạng liên tục vào bình luận. Cũng có một số người đồng tình nhưng cũng có một số comment trái chiều, chỉ trích Du Thiên.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN