Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Netizen Campuchia lan truyền clip nhầm lẫn Trang Nemo với hoa hậu Thùy Tiên ‘hầu tòa’

Netizen Campuchia lan truyền clip nhầm lẫn Trang Nemo với hoa hậu Thùy Tiên ‘hầu tòa’

bởi Aloha
0 bình luận
Netizen Campuchia lan truyền clip nhầm lẫn Trang Nemo với hoa hậu Thùy Tiên 'hầu tòa'

Mới đây, một tài khoản Tiktok tại Campuchia gây lú khi nhầm lẫn giữa Trang Nemo và hoa hậu Thùy Tiên, lan truyền tin rằng nàng hậu đi ‘hầu tòa’. Điều này dậy lên làn sóng bức xúc, phẫn nộ của khán giả Việt Nam.

Netizen Campuchia lan truyền clip nhầm lẫn Trang Nemo với hoa hậu Thùy Tiên 'hầu tòa'
Netizen Campuchia lan truyền clip nhầm lẫn Trang Nemo với hoa hậu Thùy Tiên ‘hầu tòa’

Liên quan vụ kiện của Trang Nemo không chỉ được netizen Việt mà cư dân mạng quốc tế cũng biết đến. Tiêu biểu là Campuchia khi có một tài khoản Tik Tok đăng tải clip Trang Nemo tại phiên tòa diễn ra vào ngày 22/11.

Đáng nói là đoạn clip này lại nhầm lẫn hình ảnh Trang Nemo trong phiên tòa chính là hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cho rằng, Trang Nemo là Thùy Tiên – Hoa hậu hòa bình Quốc tế 2021 phải ‘hầu tòa’. Ngay lập tức, nhiều fan Việt đã lên tiếng giải thích và yêu cầu chủ tài khoản đính chính cùng lời xin lỗi vì làm ảnh hưởng đến hình tượng của Thùy Tiên.

Tuy nhiên, tài khoản này chỉ lặng lẽ xóa clip mà không kèm lời giải thích nào. Động thái này càng khiến nhiều người hâm mộ Thùy tiên cũng thấy bất bình thêm.

Về sự nhầm lẫn này có thể là do Trang Nemo đeo khẩu trang và có màu tóc nâu có nét giống với Thùy Tiên nên tài khoản này mới khẳng định là Miss Grand International 2021. Ngay khi clip được đăng tải đã thu về gần 20 nghìn lượt xem và nhiều lượt bình luận lẫn chia sẻ.

Về phía hoa hậu Thùy Tiên, nàng hậu cũng đang vướng ồn ào kiện tụng với Đăng Thu Trang về việc quỵt nợ 1,5 tỷ đồng. Thùy Tiên cho rằng, mình đã bị người này lừa, khẳng định chưa từng nhận bất kỳ số tiền nào từ bà Trang.

Liên quan về việc nhầm lẫn này, cả phía Trang Nemo lẫn Thùy Tiên chưa có ai lên tiếng về sự việc. Tuy nhiên, nhiều khán giả Việt đã lưu lại đoạn clip và bày tỏ sự bức xúc trước thông tin sai lại này.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN