Trang chủ Giải trí Hoa hậu Mai Phương nhận bé gái mất bố do đại dịch Covid-19 làm con nuôi

Hoa hậu Mai Phương nhận bé gái mất bố do đại dịch Covid-19 làm con nuôi

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Hoa hậu Mai Phương cho biết cô sẽ nhận bé gái mất bố do đại dịch Covid-19 làm con nuôi và hỗ trợ học phí cho bé đến năm 18 tuổi. 

Người đẹp thông báo trên mạng xã hội.
Người đẹp thông báo trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, nàng Hậu thông báo đến công chúng về việc nhận bé gái mồ côi bố do đại dịch Covid-19 làm con nuôi. Cụ thể người đẹp chia sẻ: “Vậy là Mai Phương chính thức có con nuôi. Thuở sinh viên, lúc đi làm thiện nguyện, tôi cũng lóe lên suy nghĩ sau này nhận nuôi trẻ mồ côi, khổ nỗi lúc đó điều kiện chưa cho phép. Thật hạnh phúc khi bây giờ mình đã làm được. Chỉ mong bé luôn khỏe mạnh và lớn lên ngoan”.

Người đẹp ấp ủ mong muốn nhận con nuôi từ lâu.
Người đẹp ấp ủ mong muốn nhận con nuôi từ lâu.

Trong chuyến thiện nguyện ở Bình Dương, Mai Phương có dịp gặp gỡ gia đình chị Hồng Đào. Hiện tại, chị một mình nuôi ba đứa con đang tuổi ăn học khiến Mai Phương không khỏi xót xa.

Ngoài việc trao hiện kim và hiện vật đến gia đình, Hoa hậu Mai Phương còn ngỏ ý nhận bé Tường Anh – con gái 2 tuổi của chị Hồng Đào làm con nuôi. 

Chia sẻ với truyền thông, nàng Hậu cho biết sẽ hỗ trợ 2 triệu đồng mỗi tháng cho bé Tường An đến năm 18 tuổi. Mai Phương thổ lộ: “Tôi nể phục chị Đào khi một mình gồng gánh nuôi dạy 3 con. Vì mưu sinh, chị phải gửi các con ở Hậu Giang để bươn chải kiếm tiền, duy trì cuộc sống. Tôi nhận nuôi Tường An vì muốn giúp chị Đào san sẻ những khó khăn mà chị đã trải qua”. 

Mai Phương hỗ trợ bé Tường An 2 triệu mỗi tháng đến khi bé tròn 18 tuổi.
Mai Phương hỗ trợ bé Tường An 2 triệu mỗi tháng đến khi bé tròn 18 tuổi.

Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022 vào tháng 8. Hiện tại, cô là người đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc bậc nhất thế giới. Người đẹp có chiều cao 1m70 với số đo 3 vòng lần lượt là 82-63-92 cm.

Năm 2018, Mai Phương từng đạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Đồng Nai và lọt top 5 của Hoa hậu Việt Nam 2020. Hiện tại, cô đang theo học thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP.HCM. Ngoài ra, nàng Hậu còn sở hữu trình độ tiếng Anh nổi bật với thành tích IELTS 8.0.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN