Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Ấm lòng khi Sao Việt hướng về miền Trung khi bão Noru đổ bộ

Ấm lòng khi Sao Việt hướng về miền Trung khi bão Noru đổ bộ

bởi Aloha
0 bình luận
ấm lòng sao viết hướng về miền trung

Trước cơn bão Noru đổ bộ vào miền Trung, nhiều Sao Việt đã có những động thái nhằm chia sẻ tinh thần với bà con nơi đây. Thật ấm lòng khi Sao Việt hướng về miền Trung khi bão Noru đổ bộ, cùng chung tay hướng đến người dân miền Trung vượt qua khó khăn này.

ấm lòng sao viết hướng về miền trung
ấm lòng sao viết hướng về miền trung

Được biết, cơn bão số 4 là cơn bão mạnh và nằm trong số những cơn bão mạnh nhất đến miền Trung trong 20 năm qua. Trước những thông tin dự báo về hướng đi của bão thì nhiều sao Việt đã có hành động nhằm ủng hộ tinh thần bà con nơi “khúc ruột miền Trung” và hy vọng những điều tốt lành đến với đồng bào thân yêu.

Cụ thể, trên trang cá nhân của ca sĩ ST Sơn Thạch có đăng dòng trạng thái hướng về bà con miền Trung với nội dung: “Miền Trung ơi!!! Mọi người cẩn thận và chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cần thiết nhé! Mong mọi người đều được bình yên và khỏe mạnh nhé!”

st sơn thạch
Stastus của ST Sơn Thạch hướng về miền Trung

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng đã có những cảm xúc trên trang cá nhân, cụ thể anh viết: “Bà con miền Trung mình ơi,Phúc đang theo dõi thông tin mà lo lắng quá, chỉ biết cầu nguyện, mong miền Trung được an toàn. Nhất định phải bình an”.

ưng hoàng phúc
Dòng cảm xúc của Ưng Hoàng Phúc về dân miền Trung

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ sự lo lắng khi đăng bài xót thương cho bà con miền Trung quê hương, anh ngậm ngùi “Miền Trung ơi! Chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng nhé! Thực phẩm, thuốc men, đèn pin, áo ấm… là những thứ rất cần thiết bà con ạ”. Vốn quê gốc miền Trung “Ông hoàng nhạc Việt” thấu hiểu nỗi lo lắng của người dân mỗi khi có bão. Anh cũng là người đầu tiên lên tiếng hướng về người dân miền Trung trước khi bão đổ bộ.

sao việt hướng về miền Trung
Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ niềm cảm xúc khi bão vào Miền Trung

Đáng chú ý, nhiều người hâm mộ anh bày tỏ mong muốn thần tượng tiếp tục kêu gọi ủng hộ miền Trung. Sau những tin tức lùm xùm từ thiện năm 2021 vẫn còn nhiều người đặt niềm tin ở nơi anh.

Ngoài ra, ca sĩ Hòa Minzy cũng tỏ sự lo lắng và không khỏi sót ruột cho bà con nơi đây. Nữ ca sĩ viết: “Thương lắm miền Trung ơi. Mọi người đã được sơ tán, đến nơi an toàn hết chưa“.

sao việt hướng về miền trung
Hòa Minzy cũng bày tỏ sự lo lắng trên trang cá nhân

Có thể thấy, Hòa Minzy đã khá lo lắng cho người dân miền Trung sắp phải gánh chịu. Nữ ca sĩ mong muốn mọi người được đến nơi an toàn và tránh những hậu quả đáng tiếc nhất.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN