Trang chủ Giải tríTV Show Miêu Quý Tộc lộ diện tại Ca Sĩ Mặt Nạ, là top 4 Vietnam Idol đúng như dự đoán

Miêu Quý Tộc lộ diện tại Ca Sĩ Mặt Nạ, là top 4 Vietnam Idol đúng như dự đoán

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Miêu Quý Tộc lộ diện tại Ca Sĩ Mặt Nạ, là top 4 Vietnam Idol đúng như dự đoán - Ảnh 1.

Từ tập 10 Ca Sĩ Mặt Nạ, các thành viên trong đội hình không còn như trước đây khi chương trình bắt đầu chia lại bảng đấu của 9 nghệ sĩ còn lại. Trận so tài đầu tiên của vòng 4 vô cùng kịch tính và cam go vì 3 nghệ sĩ trong bảng đấu là nhân vật được đánh giá sở hữu giọng hát nội lực, đang dẫn đầu 3 bảng đấu A – B – C dạo trước gồm Báo Mắt Biếc, Tí Nâu và Miêu Quý Tộc. Kết quả, Tí Nâu lại lần nữa về Nhất, Miêu Quý Tộc buộc phải lộ diện sau khi để thua số phiếu bầu của Báo Mắt Biếc.

Miêu Quý Tộc lộ diện tại Ca Sĩ Mặt Nạ, là top 4 Vietnam Idol đúng như dự đoán - Ảnh 1.

Bảng đấu đầu tiên được chia lại gồm Miêu Quý Tộc – Báo Mắt Biếc – Tí Nâu

Đúng như khán giả và các cố vấn dự đoán, danh tính Miêu Quý Tộc không có ai khác vô chứ không phải điều gì khác “ngôi sao phòng trà” Hà Nhi – top 4 Vietnam Idol 2015. Đây cũng chứ không phải điều gì khác nữ ca sĩ mà khán giả đã nhận ra ngay từ khi cất giọng ở vòng đầu tiên. Chia sẻ về nguyên nhân chọn hình tượng “mèo” để tham gia chương trình, Hà Nhi cho biết cô có cảm nhận bản thân có tính đỏng đảnh giống như loài vật này. Hơn thế nữa, cũng nhờ Ca Sĩ Mặt Nạ, Hà Nhi tự có cảm nhận bản thân nữ tính hơn. Cựu thí sinh Vietnam Idol hạnh phúc khi được mọi người nhận ra giọng hát.

Miêu Quý Tộc lộ diện tại Ca Sĩ Mặt Nạ, là top 4 Vietnam Idol đúng như dự đoán - Ảnh 2.

Tóc Tiên bật mí đã biết Hà Nhi qua các sản phẩm âm nhạc của nhạc sĩ Mew Amazing dù vậy không ấn tượng lắm. Mãi đến khi nữ cố vấn nghe qua bản hit Chưa Quên Người Yêu Cũ và đêm nhạc diễn ở Đà Lạt của Hà Nhi mới ấn tượng với giọng hát này. Tóc Tiên có nhận định rằng mỗi ca sĩ đều có thời điểm được nhiều người biết đến riêng, và giờ đây đã là “thời” của Hà Nhi khi giọng ca của cô đã tiếp cận được nhiều khán giả hơn.

Ở phần lộ diện, các manh mối trong đoạn băng ghi hình mách nước của Miêu Quý Tộc cũng được giải đáp. Hình ảnh Công Phượng hay Phan Mạnh Quỳnh đều chỉ Nghệ An – quê hương của Hà Nhi. Khung cảnh nhà thờ Con Gà ám chỉ việc Hà Nhi là một trong những ca sĩ thường xuyên có đêm diễn tại Đà Lạt hay hình trái thơm nhắc đến MV Thơm của nữ ca sĩ.

Miêu Quý Tộc lộ diện tại Ca Sĩ Mặt Nạ, là top 4 Vietnam Idol đúng như dự đoán - Ảnh 3.Miêu Quý Tộc lộ diện tại Ca Sĩ Mặt Nạ, là top 4 Vietnam Idol đúng như dự đoán - Ảnh 4.Miêu Quý Tộc lộ diện tại Ca Sĩ Mặt Nạ, là top 4 Vietnam Idol đúng như dự đoán - Ảnh 5.

Nhiều mách nước dần được giải đáp trong phần lộ diện của Hà Nhi

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN