Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Nguyên nhân tài xế ô tô tông thẳng 2 cô gái khi bị bao vây tại cây xăng gây xôn xao dân mạng

Nguyên nhân tài xế ô tô tông thẳng 2 cô gái khi bị bao vây tại cây xăng gây xôn xao dân mạng

bởi Aloha
0 bình luận
Nguyên nhân tài xế ô tô tông thẳng 2 cô gái khi bị bao vây tại cây xăng gây xôn xao dân mạng

Công an tỉnh Tuyên Quang đã triệu tập các đối tượng liên quan để xác minh, làm rõ vụ việc tông chết người xảy ra trên địa bàn.

Nguyên nhân tài xế ô tô tông thẳng 2 cô gái khi bị bao vây tại cây xăng gây xôn xao dân mạng
Nguyên nhân tài xế ô tô tông thẳng 2 cô gái khi bị bao vây tại cây xăng gây xôn xao dân mạng

Tối 23/11, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip một chiếc ô tô cố tình tông liên tiếp vào 2 người và bỏ chạy gây xôn xao dư luận. Được biết vụ việc xảy ra vào sáng ngày 22-11, tại một cây xăng thuộc xã Sơn Nam, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Theo đó, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, cơ quan đã triệu tập 10 đối tượng liên quan vụ xô xát dẫn đến chết người ở cây xăng Sơn Nam, huyện Sơn Dương.

Qua điều tra sơ bộ, Công an tỉnh Tuyên Quang xác định, khoảng 1h ngày 22/11 đối tượng Vũ Quốc Toản (SN 1998, ngụ tại thị trấn Thác Bà) và Đặng Tiến Sơn (SN 2000, ngụ tại xã Vĩnh Kiên, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) thuê Nguyễn Hải Đăng (SN 1999, ngụ tại xã Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) lái xe ô tô biển kiểm soát 21A-115.64 đi từ huyện Yên Bình đến xã Quang Sơn, tỉnh Vĩnh Phúc để đón bạn của Toản.

Khi đến địa bàn xã Quang Sơn (huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) nhóm của Toàn không đón được bạn mà lại bị nhóm người điều khiển 2 ô tô biển kiểm soát 88A-26975 (trên xe có 5 người) và 30F-82152 (trên xe có 4 người) chặn đường. Sợ bị đánh nên Đăng quay xe bỏ chạy về hướng Vĩnh Phúc lên Tuyên Quang.

Đến cây xăng thuộc thôn Lõng Khu, xã Sơn Nam, tỉnh Tuyên Quang (cách địa điểm bị chặn khoảng 8km) thì Đăng dừng lại để mua xăng. Nhóm người trên 2 chiếc ô tô đuổi kịp và chặn đầu xe của Đăng.

Lúc này, Đăng điều khiển cho lùi xe về phía sau. Hai người phụ nữ gồm Đoàn Thanh Thùy (SN 2005, trú tại H.Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) và Phạm Thị Ngọc Anh (SN 2006, trú tại H.Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) rời khỏi xe ô tô chạy về phía xe của Đăng rồi nhảy lên nắp capo xe. Đăng lùi xe và nhấn ga tiến về phía trước để bỏ chạy khiến cho Ngọc Anh và Thanh Thùy ngã xuống đất, bị xe ô tô của Đăng chèn qua người.

Hậu quả, hai người phụ nữ được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Trong đó, chị Phạm Thị Ngọc Anh bị nặng nên đã tử vong, còn Đoàn Thanh Thùy bị thương đang được chăm sóc tại bệnh viện.

Lúc 8h cùng ngày, Công an tỉnh Tuyên Quang đã mời Nguyễn Hải Đăng và 2 đối tượng đi cùng đến Phòng CSHS để làm việc. Tại đây, Đăng đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Đồng thời, công an cũng triệu tập 7 người của 2 ô tô đuổi chặn lên để làm rõ nguyên nhân.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN