Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Người cha lên tiếng về thông tin ‘thi thể trên sông Tô Lịch giống Hải Như 80%’

Người cha lên tiếng về thông tin ‘thi thể trên sông Tô Lịch giống Hải Như 80%’

bởi Aloha
0 bình luận
Người cha lên tiếng về thông tin 'thi thể trên sông Tô Lịch giống Hải Như 80%'

Sau khi có thông tin chị gái của Hải Như (cô gái mất tích bí ẩn gần 4 tháng) thông tin “Tìm thấy thi thể ở sông Tô Lịch, nhận dạng giống Hải Như 80%” người bố – ông Lương Viết Tuyên, đã lên tiếng làm rõ thông tin.

Người cha lên tiếng về thông tin 'thi thể trên sông Tô Lịch giống Hải Như 80%'
Người cha lên tiếng về thông tin ‘thi thể trên sông Tô Lịch giống Hải Như 80%’

Liên quan đến vụ cô gái Hải Như mất tích bí ẩn từ ngày 14/7 đến nay. Mới đây, cộng đồng mạng lao xao việc xuất hiện một thi thể ở sông Tô Lịch nghi giống Hải Như 80%. Trước thông tin này, người cha của Hải Như đã lên tiếng về tin đồn.

Ông Lương Viết Tuyên cho biết, vào ngày 7/10 gia đình nhận được thông tin từ cơ quan chức năng rằng phát hiện một thi thể đã phân hủy trên sông Tô Lịch. Xác nhận thi thể là nữ, có dấu hiệu nghi ngờ là Hải Như đang mất tích.

Công an đang lấy mẫu xét nghiệm ADN của bố mẹ Hải Như để đối chứng. Sau mấy ngày, gia đình đã liên lạc với cảnh sát nhiều lần nhưng gia đình vẫn chưa nhận thêm thông tin mới.

Liên quan về thông tin lan truyền trên mạng, người bố của Hải Như đã phủ nhận điều này: “Gia đình không được nhìn thấy trực tiếp thi thể trên sông Tô Lịch nên không biết độ chính xác thế nào. Thi thể trên sông Tô Lịch có dấu hiệu làm răng. Thật trùng hợp khi con gái của ông cũng từng đi sửa răng số 4 và một vài vị trí răng khác. Công an cũng đã xác minh với người làm răng cho Hải Như”, ông Tuyên cho biết.

Dù kết quả chưa được công bố cụ thể nhưng bố của nạn nhân vẫn mong muốn có tia hy vọng le lói rằng con gái ông vẫn còn sống. Gia đình mong muốn sớm có tung tích của con gái.

Vào cuối tháng 10, gia đình đã làm lễ 100 ngày cho con gái như cách an ủi tinh thần. Và gia đình và cảnh sát đang nỗ lực tìm kiếm.

Như đã đưa tin, khoảng 20h ngày 14/7 Hải Như đã ra khỏi trọ ở phố Thái Thịnh, Hà Nội bằng xe máy vision màu đen. Đến 21h cùng ngày, chị gái của Hải Như không liên lạc được với em gái. Lần theo định vị, gia đình phát hiện điểm bất thường khi thấy vị trí của Hải Như di chuyển từ xã Tiên Phương sang khu vực cầu Cù Sơn, huyện Hoài Đức rồi biến mất. Gia đình cho biết, trước khi mất tích Hải Như và người yêu cũ tên T.N.T có mâu thuẫn về tiền bạc, tình cảm.

Ngày 27/7, Công an TP Hà Nội ra quyết định truy tìm người mất tích có dấu hiệu liên quan đến tội phạm.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN