Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Đề nghị truy tố diễn viên hài Hữu Tín với tội danh sử dụng trái phép chất ma túy

Đề nghị truy tố diễn viên hài Hữu Tín với tội danh sử dụng trái phép chất ma túy

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Trần Hữu Tín bị cáo buộc tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Với tội danh này nếu bị chứng minh có tội, Hữu Tín có thể đối mặt với khung hình phạt từ 7 đến 15 năm.

Diễn viên hài Hữu Tín bị đề nghị truy tố.
Diễn viên hài Hữu Tín bị đề nghị truy tố.

Ngày 1/11, hành vi phạm tội của Hữu Tín được nêu trong kết luận điều tra. Công an quận 8 sẽ chuyển cho VKS cùng cấp đề nghị truy tố về tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy theo khoản 2 Điều 255 Bộ luật Hình sự.

Liên quan đến vụ án, đối tượng Nguyễn Hoàng Phi ngoài việc bị đề nghị truy tố với vai trò đồng phạm cùng Tín, Phi còn bị cáo buộc thêm tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo kết quả điều tra, Hữu Tín cùng bạn gái thuê căn hộ chung cư Giai Việt ở quận 8 để chung sống. Sau đó, Tín cho Phi thuê lại một phòng trong căn hộ.

Giữa tháng 5, Phi cùng nhóm bạn đi hát karaoke ở quận 5, có sử dụng ma túy. Cuối cuộc chơi Phi thấy còn dư “hàng” nên mang về nhà cất trong phòng ngủ.

Vào ngày 11/6, sau khi đi nhậu, Tín và hai người bạn về căn hộ chơi. Khi vào phòng Phi, Tín thấy trên đĩa sứ có sẵn ma túy đá và thuốc lắc nên đã mang ra rủ bạn cùng sử dụng. Phi đi làm về, lấy thêm một viên ma túy đưa cho một người trong nhóm chơi đồng thời bật nhạc lớn để tạo thêm cảm giác hưng phấn.

Sáng hôm sau, Hữu Tín cùng nhóm bạn bị Công an phường 5 quận 8 ập vào bắt quả tang. Tại hiện trường, cảnh sát thu được 1 gói nilong chứa 11 viên ma túy cùng một số tang vật khác như tờ tiền cuộn tròn, thẻ nhựa, dàn máy DJ, loa, đèn màu…

Kết quả xét nghiệm cho thấy Tín cùng hai người bạn dương tính với chất ma túy.

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN