Trang chủ Giải tríTV Show O Sen giành chiến thắng khi bất ngờ hát ca khúc 147 năm tuổi

O Sen giành chiến thắng khi bất ngờ hát ca khúc 147 năm tuổi

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Ca sĩ mặt nạ: O Sen giành chiến thắng khi bất ngờ hát ca khúc 147 năm tuổi - Ảnh 1.

Tập 12 Ca Sĩ Mặt Nạ tối 1/10 với sự góp mặt của 3 nhân vật mascot: Lady Mây – O Sen – Kỳ Đà Hoa đã mang đến những màn trình diễn thăng hoa tới người hâm mộ. Đặc biệt, O Sen khiến tất cả mọi người trong khán phòng bộc phá vì mang chơi lớn mang tác phẩm được mệnh danh là tuyệt tác kinh điển, với tuổi đời hơn 147 năm Carmen – Habanera lên sân khấu tranh tài.

Ca sĩ mặt nạ: O Sen giành chiến thắng khi bất ngờ hát ca khúc 147 năm tuổi - Ảnh 1.Ca sĩ mặt nạ: O Sen giành chiến thắng khi bất ngờ hát ca khúc 147 năm tuổi - Ảnh 2.

Ngay từ khi cất lên những nốt đầu tiên, ai nấy đều nổi da gà vì kỹ thuật thanh nhạc tuyệt vời của O Sen. Cách luyến láy huyền bí, từng điệu opera ngân rung lôi cuốn đã hòa quyện với nhau tạo nên một vở nhạc kịch đầy sức hút.

O Sen muốn gửi đến thông điệp rằng mọi người nên yêu cháy bỏng theo cách của riêng mình. Tóc Tiên chẳng thể giấu được sự nể phục mà mình dành cho trình độ âm nhạc đỉnh cao của O Sen. Cô gọi đây là nhân vật quái kiệt, bậc thầy giọng hát và tiên đoán màn biểu diễn này sẽ tạo cơn sốt lên mạng xã hội.

Là khách mời có mặt tại chương trình hôm nay, ViruSs đã phải mất ngày nào gian mới có thể “hoàn hồn” vì phần biểu diễn không có điểm nào chê. Nhận xét về phần thi, anh nói: “Nếu mọi người đang theo dõi chương trình thì có thể để ý là bài này được phân ra thành 3 bố cục. Từ lúc em xem đến giờ không có bài nào phân nhiều bố cục đến như vậy. Và 3 bố cục này là 3 thể loại khác nhau. Bao gồm cả nhạc kịch, tango và một chút rock nữa!”.

Ca sĩ mặt nạ: O Sen giành chiến thắng khi bất ngờ hát ca khúc 147 năm tuổi - Ảnh 3.

Chính vì sự xuất sắc trong giọng hát, các phán đoán được dàn cố vấn trình ra. Đức Phúc liên tưởng đến Hồ Quỳnh Hương, Hứa Kim Tuyền nghĩ đến quái kiệt Ngọc Khuê với cùng giọng hát và cách nói chuyện đặc trưng, ViruSs tin rằng O Sen chứ không phải điều gì khác nữ ca sĩ Khánh Linh.

Khác với những phán đoán của cố vấn chương trình, một bộ phận khán giả đều suy đoán O Sen là giảng viên, thạc sĩ thanh nhạc Lê Như Ngọc Mai – bà xã của nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp.

Đặc biệt, phần thi đấu lần này O Sen hát bài ca có liên quan về Tây Ban Nha – đất nước hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lập kỷ lục quốc tế. Manh mối quan trọng không kém là bức tranh vòng tròn được O Sen treo trong phòng khách và chia sẻ mỗi ngày đều nhìn nó để luyện tập, tâm rỗng như hình tròn mới có thể thành công. Ngay tức khắc, ViruSs nhất quyết anh biết rõ người này vì từng đến nhà chơi và nhìn thấy bức tranh trên.

Ca sĩ mặt nạ: O Sen giành chiến thắng khi bất ngờ hát ca khúc 147 năm tuổi - Ảnh 4.Ca sĩ mặt nạ: O Sen giành chiến thắng khi bất ngờ hát ca khúc 147 năm tuổi - Ảnh 5.

Người hâm mộ sau đó đã tìm được bà xã Quốc Nghiệp từng đăng nhiều hình có ảnh hình tròn như bức tranh tại nhà mình. Chính những dữ liệu này càng khiến khán giả thêm phần dĩ nhiên là người đứng sau bộ trang phục mascot kia không có ai khác vô chứ không phải điều gì khác Ngọc Mai.

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN