Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Phát hiện 1 thi thể có đến 80% là Hải Như – cô gái mất tích bí ấn gần 4 tháng

Phát hiện 1 thi thể có đến 80% là Hải Như – cô gái mất tích bí ấn gần 4 tháng

bởi Aloha
0 bình luận
Phát hiện 1 thi thể có đến 80% là Hải Như - cô gái mất tích bí ấn gần 4 tháng

Liên quan đến vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn gần 4 tháng – Lương Hải Như, mới đây chị gái của cô gái cho biết phát hiện một thi thể tại sông Tô Lịch. Qua đặc điểm nhận dạng ban đầu của người nhà thì có đến 80% giống với Hải Như.

Phát hiện 1 thi thể có đến 80% là Hải Như - cô gái mất tích bí ấn gần 4 tháng
Phát hiện 1 thi thể có đến 80% là Hải Như – cô gái mất tích bí ấn gần 4 tháng

Theo thông tin, ngày 7/11 tại sông Tô Lịch (Hà Nội) phát hiện có một thi thể đã phân hủy. Nghi ngờ thi thể có thể là Hải Như nên gia đình đã phối hợp với công an để làm xét nghiệm ADN. Qua các đặc điểm nhận dạng ban đầu thì người nhà chị gái của Hải Như cho biết có đến 80% giống với em gái mình. Hiện, Công an đang thực hiện xét nghiệm ADN để xác minh thi thể.

Được biết, thiếu nữ Lương Hải Như (SN 1999, ngụ huyện Chương Mỹ, Hà Nội) mất tích bí ẩn gần 4 tháng từ ngày 14/7 gây xôn xao dư luận trên mạng xã hội. Mặc dù, được rất nhiều người hỗ trợ tìm kiếm nhưng vẫn chưa có thông tin về cô gái.

Theo chia sẻ của gia đình, Hải Như rời khỏi phòng trọ ở Thái Thịnh từ 20h (ngày 14/7). Trước khi đi, cô gái nói với người thân “đi giải quyết công việc và sẽ quay về”. Đến 21h cùng ngày, gia đình không liên lạc được với Hải Như. Theo định vị trên điện cho thấy Hải Như ở khu vực huyện Chương Mỹ sau đó đổi sang cầu Cù Sơn, huyện Hoài Đức.

Đến sáng hôm 26/7, gia đình nhận được cuộc gọi thông báo xe máy và điện thoại của Hải Như ở bãi xe Tân Thành trên phố Tú Mỡ, Hà Nội (cách trọ Hải Như khoảng 5km). Trong cốp xe có ví và điện thoại của Hải Như. Đến trưa 2/8 và 6/8 thì tìm thấy chiếc dép và túi xách của Hải Như ở cầu Cù Sơn, huyện Hoài Đức và mép bờ sông cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai. Hai vật dụng tìm thấy cách 500-600 nơi tìm thấy xe máy trước đó.

Ngày 27/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội ra quyết định truy tìm người mất tích có dấu hiệu liên quan tội phạm, hiện chưa rõ nơi đâu theo yêu cầu xác minh đơn đề nghị của ông Lương Viết Tuyên (cha ruột của Hải Như).

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN