Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Xác nhận thi thể phụ nữ ở sông Tô Lịch không phải là cô gái mất tích Hải Như

Xác nhận thi thể phụ nữ ở sông Tô Lịch không phải là cô gái mất tích Hải Như

bởi Aloha
0 bình luận
Xác nhận thi thể phụ nữ ở sông Tô Lịch không phải là cô gái mất tích Hải Như

Bố của Hải Như (cô gái mất tích bí ẩn) cho biết kết quả giám định ADN của thi thể người phụ nữ trên sông Tô Lịch không phải là con gái ông.

Xác nhận thi thể phụ nữ ở sông Tô Lịch không phải là cô gái mất tích Hải Như
Xác nhận thi thể phụ nữ ở sông Tô Lịch không phải là cô gái mất tích Hải Như

Trước đó, ngày 10/11 ông Tuyên cho biết vào ngày 7/10 gia đình nhận được thông tin từ cơ quan chức năng phát hiện một thi thể trên sông Tô Lịch. Thi thể là nữ và có nhiều điểm giống với con gái ông. Ngay sau đó, công an lấy mẫu xét nghiệm ADN của ông Tuyên và vợ để đối chứng. 

Ngày 23/11, ông Lương Viết Tuyên (bố Hải Như) cho biết gia đình đã nhận được kết quả giám định ADN về thi thể ở sông Tô Lịch không phải Lương Hải Như. “Công an cho biết thi thể này không phải của Hải Như. Công an xác định thi thể này là nữ giới, đã lớn tuổi”.

Như đã đưa tin, ngày 27/7 Công an TP Hà Nội ra quyết định truy tìm người mất tích, người được truy tìm là Lương Hải Như, sinh năm 1999 mất tích từ ngày 14/7. Theo đó, gia đình cho biết cô gái ra khỏi trọ ở quận Đống đa lúc 20h ngày 14/7. Đến 21h cùng ngày thì không liên lạc được.

Trưa ngày 2/8 gia đình tìm kiếm ở khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức phát hiện đôi dép của Hải Như. Đến trưa 6/8, gia đình tìm thấy túi xách của Hải Như ở mép bờ sông cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai, cách nơi tìm thấy đôi dép khoảng 500-600m.

Cảnh sát đã huy động chó nghiệp vụ tìm kiếm nhưng không phát hiện thêm manh mối. Phía gia đình của Hải Như cũng tìm mọi cách nhưng vẫn không có kết quả.

“Suốt 4 tháng trời gia đình liên tục tìm kiếm nhưng đều không có kết quả. Chúng tôi kiệt quệ cả sức lực lẫn kinh tế. Những nơi nghi ngờ gia đình cũng đều đã tìm hết rồi, giờ không biết phải tìm Hải Như ở đâu“, bố cô gái mất tích chia sẻ.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN