Trang chủ Giải tríTV Show Vì sao Mai Phương Thúy ít sôi nổi ở hành trình 2 Ngày 1 Đêm?

Vì sao Mai Phương Thúy ít sôi nổi ở hành trình 2 Ngày 1 Đêm?

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Vì sao Mai Phương Thúy ít sôi nổi ở hành trình 2 ngày 1 đêm? - Ảnh 1.

Trong tập phát sóng mới nhất của 2 Ngày 1 Đêm, sự có mặt của 2 nàng Hậu Võ Hoàng Yến cùng Mai Phương Thúy đã mang đến màu sắc mới cho chương trình. Thế nhưng mà lại khác với Võ Hoàng Yến, Mai Phương Thúy lại có phần kiệm lời hơn hẳn. Khán giả để ý đến những khoảnh khắc Hoa hậu Việt Nam 2006 trầm ngâm trên chương trình, chỉ đứng cười nhìn các thành viên pha trò. Đứng cùng các nghệ sĩ đã quen thuộc với show thực tế, Mai Phương Thúy bị nhận xét là có phần “lạc quẻ” hơn hẳn. Tuy nhiên, điều này 100% có thể lý giải.

Vì sao Mai Phương Thúy ít sôi nổi ở hành trình 2 ngày 1 đêm? - Ảnh 1.

Hoa hậu Việt Nam 2006 chung đội với HIEUTHUHAI (Ảnh: Chụp màn hình)

Vì sao Mai Phương Thúy ít sôi nổi ở hành trình 2 ngày 1 đêm? - Ảnh 2.

Mai Phương Thúy giả tiếng gà kêu nhưng mà lại khiến các thành viên chưng hửng (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa có kinh nghiệm tham gia show thực tế

Từ trước đến nay, khán giả chưa từng thấy Mai Phương Thúy tham gia một chương trình thực tế nào. Người đẹp cũng ít khi tham gia các gameshow giải trí. Từng làm người chơi trong chương trình Ký Ức Vui Vẻ, Mai Phương Thúy đã có dịp giãi bày nguyên do hiếm khi lên sóng truyền hình: “Thúy thích tham gia các chương trình gameshow lắm, để gặp gỡ các anh chị nghệ sĩ, mình học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong nghề hơn. Phần cũng để giao lưu với khán giả, người hâm mộ luôn quan tâm mình. Cứ rảnh là Thúy sẽ sắp xếp tham gia, còn những lúc không xuất hiện là đang mất ngủ với những dự án, con số làm chóng mặt đấy”.

Vì sao Mai Phương Thúy ít sôi nổi ở hành trình 2 ngày 1 đêm? - Ảnh 3.

Mai Phương Thúy thời gian qua bận rộn với nhiều dự án riêng nên ít tham gia show truyền hình (Ảnh: Ký ức vui vẻ)

Chính vì thế, khi thấy Mai Phương Thúy có mặt tại 2 Ngày 1 Đêm, khá nhiều khán giả vô cùng bất ngờ. Nói về nguyên nhân lần đầu nhận lời tham gia show thực tế, nàng Hậu chia sẻ trong clip hậu trường: “Tôi là fan của chương trình (phiên bản Hàn Quốc) từ rất lâu rồi, từ hồi 2010. Bây giờ khi 2 Ngày 1 Đêm có mặt tại Việt Nam và ngỏ lời mời thì tôi tham gia”. Có lẽ vì chưa quen với môi trường show thực tế giải trí nên cô không có nhiều “miếng” gây hài như các thành viên trong đội hình hay đồng nghiệp Võ Hoàng Yến – HLV nhẵn mặt sóng truyền hình.

Tính cách trầm lặng vì từng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống

Không ít lần Trường Giang nhận ra sự yên lặng của Mai Phương Thúy. Trong lúc quan sát khách mời ăn uống, nam danh hài cũng chú ý đến nàng Hậu: “Bình thường ít nói rồi ăn cũng không nói chuyện luôn ha”. Hay một lần khác, trong buổi tối đầu tiên ở Hà Giang, Trường Giang đã hỏi thẳng: “Anh không biết sao mà trông Thúy có vẻ buồn buồn. Em khác với Yến, Yến trông rất là tự tin và thoải mái với cuộc sống. Em có gì đó ẩn chứa bên trong đó, nó thể hiện qua ánh mắt. Tại vì ánh mắt thì không giấu được”.

Vì sao Mai Phương Thúy ít sôi nổi ở hành trình 2 ngày 1 đêm? - Ảnh 4.

Trường Giang nhận ra sự trầm lặng của Mai Phương Thúy (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáp lại, Mai Phương Thúy đã trải lòng với các đồng nghiệp: “Đúng rồi, nếu mà bình thường em vui vẻ, hoạt bát hơn thì em nói nhiều hơn. Còn bây giờ giống như đang phải cố. Em chỉ được bằng 50% mọi khi thôi. Em có nhiều suy nghĩ lắm”. Cô cũng hỏi tiếp Trường Giang rằng: “Có bao giờ anh trải qua giai đoạn trong cuộc sống không biết định vị bản thân đang ở đâu không. Đây là lần đầu tiên em bị. Có rất nhiều thứ em không sẵn sàng đón nhận, mà nếu như không đón nhận thì em lại thấy có lỗi với bản thân. Em cứ suy nghĩ mãi”.

Vì sao Mai Phương Thúy ít sôi nổi ở hành trình 2 ngày 1 đêm? - Ảnh 5.

Mai Phương Thúy trăn trở sau khi trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù Mai Phương Thúy không thường “quăng miếng” như mọi người nhưng mà lại các thành viên khác đều công nhận người đẹp có lối chơi rất sáng nét. Ngay từ vòng đầu tiên, đội “cô – cháu” của Mai Phương Thúy – HIEUTHUHAI đã giành chiến thắng sau khi hoàn thành 3 thử thách, còn may mắn bốc thăm nhận được nhiều “vật phẩm” nhất chương trình.

Vì sao Mai Phương Thúy ít sôi nổi ở hành trình 2 ngày 1 đêm? - Ảnh 6.

Mai Phương Thúy được Trường Giang, Võ Hoàng Yến khen ngợi chơi giỏi ở 2 Ngày 1 Đêm (Ảnh: Chụp màn hình)

Vì sao Mai Phương Thúy ít sôi nổi ở hành trình 2 ngày 1 đêm? - Ảnh 7.

Thay vì nói nhiều, Mai Phương Thúy chỉ tập trung thực hiện các thử thách (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN