Trang chủ Giải tríTV Show Thành viên BTS tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn, màn lộ diện sớm gây tiếc nuối

Thành viên BTS tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn, màn lộ diện sớm gây tiếc nuối

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Thành viên BTS tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn, màn lộ diện sớm gây tiếc nuối - Ảnh 1.

Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn là một trong những chương trình âm nhạc có sức hút bậc nhất xứ Kim chi khi quy tụ rất nhiều thần tượng âm nhạc có chất giọng nội lực tham gia. Tính đến nay, màn lộ diện của Jungkook – em út nhà BTS vẫn là sân khấu còn đọng lại đối với người hâm mộ.

Thành viên BTS tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn, màn lộ diện sớm gây tiếc nuối - Ảnh 1.

Vốn đã yêu thích Ca Sĩ Mặt Nạ, Jungkook quyết định tham gia chương trình vào thời điểm 2016 với biệt danh “Fencing Man” (tạm dịch: Chàng trai đấu kiếm). Đây là khoảng thời gian BTS ra mắt đã được 3 năm. Ở vòng đầu tiên, Jungkook đã cùng đối thủ của mình thể hiện ca khúc I’m In Love và xuất sắc giành chiến thắng. Đến vòng 2, lựa chọn ca khúc If You của BIGBANG, Fencing Man đã để lại ấn tượng mạnh với giọng hát đầy cảm xúc. Tuy nhiên, anh đã phải dừng chân tại chương trình. Màn lộ diện của em út nhà BTS khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Jungkook vào vai Fencing Man hát ca khúc If You (BIGBANG)

Jungkook thời điểm đó chỉ vừa tròn 20 tuổi

Trên sân khấu, Jungkook chia sẻ về nguyên do tham gia chương trình: “Em đã bước qua tuổi 20 và em đến chương trình âm nhạc này bởi vì em muốn có một sự kỉ niệm thật ý nghĩa cho tuổi 20 của mình”. Đằng sau hậu trường, em út BTS cũng bày tỏ: “Em muốn mọi người biết rằng có một cậu bé thích hát và em sẽ tiếp tục cố gắng phát triển để trở thành ca sĩ làm tan chảy trái tim nhiều người”.

Mãi đến sau này, khi nhận được câu hỏi chương trình nào của đài MBC khiến các thần tượng có cảm nhận thú vị nhất, Jungkook vẫn lựa chọn Ca Sĩ Mặt Nạ. Em út BTS chia sẻ: “Tôi đã từng tranh tài tại show hát giấu mặt một lần nhưng không may đã bị loại ngay ở vòng thứ hai. Hy vọng nếu có cơ hội, tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để thử thách bản thân trong chương trình một lần nữa”.

Thành viên BTS tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn, màn lộ diện sớm gây tiếc nuối - Ảnh 4.

Jungkook là thành viên rất đa tài của BTS. Anh là người hát chính, nhảy chính, còn có khả năng rap

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN