Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Phẫn nộ lời khai của bố bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành đến tử vong

Phẫn nộ lời khai của bố bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành đến tử vong

bởi Aloha
0 bình luận
Phẫn nộ lời khai của bố bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành đến tử vong

Trong phiên tòa xét xử vụ án bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành, nhiều người phẫn nộ trước lời khai của bố bé V.A. Khi anh cho rằng ‘bản thân nhu nhược, không dám can thiệp khi Nguyễn Võ Quỳnh Trang dạy con’.

Phẫn nộ lời khai của bố bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành đến tử vong
CĐM phẫn nộ lời khai của bố bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành đến tử vong

Ngày 25/11, TAND TP HCM mở phiên xét xử đối với bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, quê Gia Lai) về tội ‘giết người’ và ‘hành hạ người khác’; bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, ngụ quận 1 TP HCM) về tội ‘hành hạ người khác’ và ‘che giấu tội phạm’.

Tại phiên tòa, trong phần xét hỏi bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái (bố bị hại) thừa nhận hành vi phạm lỗi như cáo trạng truy tố. Nhưng bị cáo không tỏ ra ân hận về việc mình làm mà liên tục đổ lỗi cho người khác.

Mặc dù, qua trích xuất camera thấy rõ bị cáo Thái chứng kiến cảnh người tình hành hạ bé gái. Nhưng khi chủ tọa đặt câu hỏi thì bị cáo trả lời ‘mình không nhớ rõ’. Về việc hành hạ gần nhất (ngày 12/12), bị cáo khai hôm đó đi họp với đối tác không có nhà. Nhưng có coi camera thấy người tình đánh bé V.A nên gọi bảo đừng đánh nữa. Đến khi có điện thoại của Trang gọi về gấp thì “bị cáo về ngay khi kết thúc cuộc họp và đưa con đi bệnh viện”.

 

Hình ảnh camera ghi lại người bố tận mắt chứng kiến tình nhân hành hạ bé gái 8 tuổi
Hình ảnh camera ghi lại người bố tận mắt chứng kiến tình nhân hành hạ bé gái 8 tuổi

Khi HĐXX hỏi về việc bị cáo sợ gì mà xóa hết dữ liệu trong camera thì Thái thản nhiên nói “Lúc đó bị cáo bấn loạn chứ không nghĩ gì’. Trước câu trả lời, chủ tọa nói thêm câu “Con của mình nguy kịch đến tính mạng mà không lo, đi lo xóa dữ liệu trong camera. Bị cáo cần phải nghĩ tới tình cảm, trách nhiệm của người cha đối với con mình”.

Khi được hỏi về lý do tại sao bị cáo Trang hành xử vậy với bé V.A, Thái khai rằng bé không chịu nghe lời. Trong khi trước đó, anh ra khẳng định bé rất ngoan. Anh cũng khai thêm thời gian đi làm nhiều nên mọi việc dạy dỗ con giao hết cho Trang.

Thêm một câu hỏi của vị chủ tọa “Bị cáo có biết dư bức xúc với bị cáo Trang 1 thì bức xúc với bị cáo 10 không? Khi báo chí đưa tin về hành vi của bị cáo tràn ngập trên các báo, bị cáo có nghĩ sau này con trai còn lại của mình sẽ nghĩ như thế nào, cháu sẽ ra sao khi có người cha như thế?”.

Trái ngược với sự lo lắng hay bâng khuâng, Thái rất điềm tĩnh trả lời “Bị cáo xác định không có thêm con nữa. Bị cáo xác định cuộc đời này 2 đứa con thôi, vì vậy, khi đến với Trang, bị cáo nói rõ sẽ không sinh con nữa. Việc mất mát một đứa như thế này, bị cáo rất đau đớn. Sau này bị cáo trở về chăm sóc cháu trai để bù đắp cho cháu”.

Đặc biệt, cộng đồng mạng khá bức xúc và phẫn nộ trước lời khai về việc không ngăn cản bị cáo Trang đánh đập, hành hạ con gái. Thái nói “Bị cáo nhu nhược kể cả với vợ cũ chứ không phải riêng Trang”, anh còn nói rằng trước đó giao hết việc dạy con cho Trang nên không được can thiệp nên khi hành hạ xong bé gái vào phòng bị cáo mới góp ý.

Riêng về việc ngăn cản vợ cũ thăm con, Thái nói rằng do gia đình vợ cũ đưa thông tin không chính xác lên mạng xã hội, tố Trang giật chồng ảnh hưởng danh dự của Trang nên mới ngăn cản không cho hai mẹ con tiếp xúc nhau.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN