Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiAn ninh trật tự Xác minh nhóm thanh niên nam nữ uống rượu thoát y trong quán karaoke tại Lạng Sơn

Xác minh nhóm thanh niên nam nữ uống rượu thoát y trong quán karaoke tại Lạng Sơn

bởi Aloha
0 bình luận
Xác minh nhóm thanh niên nam nữ uống rượu, thoát y trong quán karaoke tại Lạng Sơn

Công an tỉnh Lạng Sơn thông tin về nhóm thanh niên nam nữ uống rượu, thoát y trong quán karaoke được chia sẻ trên mạng xã hội thời gian qua. Hiện, công an đã tổ chức rà soát, xác minh và bước đầu làm rõ sự việc.

Xác minh nhóm thanh niên nam nữ uống rượu, thoát y trong quán karaoke tại Lạng Sơn
Xác minh nhóm thanh niên nam nữ uống rượu, thoát y trong quán karaoke tại Lạng Sơn

Liên quan đoạn clip phát tán trên mạng xã hội về một nhóm người khỏa thân, có nhiều hành động nhạy cảm trong quán karaoke tại Lạng Sơn. Sáng 25/11, Đại tá Nguyễn Minh Tuấn – Phó giám đốc công an tỉnh Lạng Sơn cho biết: “Lực lượng chức năng địa phương tích cực vào cuộc điều tra và xác định một phần video đăng tải trên mạng xã hội xảy ra tại quán karaoke Galaxy có địa chỉ tại phường Đông Kinh (tỉnh Lạng Sơn)”.

Theo đó, ngày 16/11 nhóm thanh niên gồm 6 nam và 2 nữ (đều cư trú tại thành phố Lạng Sơn) rủ nhau đi ăn trưa. Sau khi uống rượu, nhóm thanh niên đã đến quán karaoke Galaxy thuê phòng hát và tiếp tục uống rượu, bia.

Sau thời gian sử dụng chất kích thích quá nhiều, các đối tượng đã có hành động cởi bỏ quần áo và nhảy mùa trong tình trạng bị kích động. Trong đó, một số đối tượng đã sử dụng điện thoại di động quay lại hình ảnh phản cảm này. Sau đó, gửi trong nhóm nhưng bị phát tán trên cộng đồng mạng.

Cũng theo Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, lực lượng chức năng đã kiểm tra và thu Giấy chứng nhận về an ninh trật tự đối với quán karaoke Galaxy. Đồng thời, triệu tập các đối tượng có liên quan để làm rõ vụ việc. Lực lượng công an cũng rà soát, truy tìm các tài khoản Facebook đã phát tán hình ảnh phản cảm này để xử lý theo quy định.

Hiện sự việc đang tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý.

Như đã đưa tin, vào ngày 17/11 mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài khoảng 1,2 phút được cho là nữ nhân viên phục vụ trong quán khỏa thân với khách tại quán karaoke. Đoạn clip nhận về nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc với hành vi trái thuần phong mỹ tục, gây phản cảm và mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã vào cuộc xác minh, điều tra. Theo sàng lọc hình ảnh và thông tin, lực lượng chức năng đã xác định và làm việc với đại diện quán karaoke Galaxy tại địa chỉ số 113 đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Được biết, cơ sở kinh doanh karaoke Galaxy vừa mới được cấp phép loại hình dịch vụ này từ ngày 4/11/2022.

Tại thời điểm kiểm tra, người đại diện đứng tên không có mặt tại quá nhưng 2 người làm việc tại quán đã đưa đi kiểm tra, xác minh. Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng thấy một số phòng có nét tương đồng với hình ảnh trong clip được lan truyền.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN