Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Công an xác minh đoạn clip nữ nhân viên thoát y với khách trong quán karaoke ở Lạng Sơn

Công an xác minh đoạn clip nữ nhân viên thoát y với khách trong quán karaoke ở Lạng Sơn

bởi Aloha
0 bình luận
Công an xác minh đoạn clip nữ nhân viên thoát y với khách trong quán karaoke ở Lạng Sơn

Cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn đang vào cuộc xác minh những hình ảnh, clip lan truyền trên mạng xã hội về một nhân viên nữ khỏa thân, có nhiều hành động nhạy cảm với khánh nam tại phòng hát quán karaoke trên địa phương.

Công an xác minh đoạn clip nữ nhân viên thoát y với khách trong quán karaoke ở Lạng Sơn
Công an xác minh đoạn clip nữ nhân viên thoát y với khách trong quán karaoke ở Lạng Sơn

Vào chiều 18/11, mạng xã hội lan truyền bài đăng kèm hình ảnh, clip phản cảm ghi lại trong quán karaoke. Những hình ảnh này nhận về nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc với hành vi trái thuần phong mỹ tục, gây phản cảm và mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm.

Qua xác minh, những hình ảnh, video được cho là xảy ra tại quán karaoke Galaxy tại địa chỉ số 113 đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Được biết, cơ sở kinh doanh karaoke Galaxy vừa mới được cấp phép loại hình dịch vụ này từ ngày 4/11/2022. 

Qua những phản ánh, Đội kiểm tra liên ngành Văn hóa – Thông tin (UBND thành phố Lạng Sơn) đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh thông tin tại quán vào lúc 20h (ngày 17/11). Tại thời điểm đoàn liên ngành kiểm tra, người đại diện đứng tên giấy phép kinh doanh quán không có mặt nhưng có 2 người đại diện làm việc cho quán đã đưa đoàn đi kiểm tra để xác minh thông tin.

Ông Trần Lệnh Trưởng – Trưởng phòng Văn hóa thông tin UBND thành phố Lạng Sơn cho biết: “Sau khi kiểm tra cơ sở các phòng ốc tại quán thì đoàn kiểm tra cũng thấy 1 số phòng có nét tương đồng, giống với hình ảnh, clip được lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định chính xác địa điểm đó có đúng là nơi xảy ra như thông tin phản ánh hay không và thời gian tới các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục phối hợp để xác minh, làm rõ để đưa ra kết luận chính xác, và trên cơ sở đó nếu có vi phạm sẽ xem xét xử lý”. Theo đó, lực lượng chức năng cũng ban hành giấy mời đơn vị về trụ sở để làm việc.

Công an tỉnh Lạng Sơn hiện đang nắm bắt thông tin và vào cuộc xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm nếu phát hiện vi phạm.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN