Trang chủ Giải tríTV Show 3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa, O Sen “đọ mic” tại bảng đấu “tử thần”

3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa, O Sen “đọ mic” tại bảng đấu “tử thần”

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa, O Sen đọ mic tại bảng đấu tử thần - Ảnh 1.

3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa, O Sen đọ mic tại bảng đấu tử thần - Ảnh 1.

Không khí của The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ càng ngày càng trở nên cực nóng và đầy kịch tính với sự hiện diện của 3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa và O Sen tại tập 12.

Không chỉ sở hữu giọng hát nội lực với những nốt cao đáng kinh ngạc, mà sự gây sốc trong cách chọn bài của cả 3 nhân vật mascot này đã đã nhiều lần khiến Hội đồng cố vấn lẫn khán giả phải há hốc vì bất ngờ. Với sự góp mặt của 3 giọng nữ nội lực này thì tập 12 được ví như nơi hội tụ của bảng đấu “tử thần” khiến fan phải đứng ngồi không yên chờ đón vào cuối tuần này.

3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa, O Sen đọ mic tại bảng đấu tử thần - Ảnh 2.

Luôn sở hữu sự không ngần ngại ngút ngàn cùng khả năng làm chủ sân khấu đầy bản lĩnh, nhân vật mascot Kỳ Đà Hoa càng ngày càng nhận được sự nhiều yêu mến của khán giả. Bước vào trận tranh tài cùng các đối thủ nặng ký, Kỳ Đà Hoa một lần nữa sẽ nhất quyết độ đa màu của mình khi mang ca khúc cực khó nhằn ra thử sức. Thậm chí nữ cố vấn Tóc Tiên đã phải gọi tiết mục của Kỳ Đà Hoa là “hàng khủng”, còn Ngô Kiến Huy thì đặt sự tin tưởng nhân vật này đã mang cơn “địa chấn” đến The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ.

Liên tục làm cho Hội đồng cố vấn phải bội phục mỗi lần hiện diện, O Sen chính là điều tên tuổi khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng. Bước vào vòng thi quan trọng lần này, O Sen đã trình ra quyết định mà theo Hội đồng cố vấn nhận định thì đây là 1 ca khúc cực khó.

3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa, O Sen đọ mic tại bảng đấu tử thần - Ảnh 3.

Chia sẻ về phần trình diễn của O Sen, cố vấn Tóc Tiên phải thừa nhận rằng: “Em sẽ không gọi đây là nghệ sĩ hay ca sĩ đâu, em nghĩ đây là 1 quái kiệt, master của giọng hát, của kỹ thuật thanh nhạc. Tại vì phải là 1 người có kỹ thuật thanh nhạc cực kỳ chuẩn, nội công thâm hậu mới có thể chuyển biến như vậy… Phần trình diễn vừa rồi đối với Tiên chắc chắn là một tuyệt phẩm và sẽ gây chấn động mạng xã hội”.

Dẫu đã từng làm nhiều video reaction về các phần trình diễn của chương trình dù vậy khi có mặt tại trường quay và được tận mắt được thấy phần trình diễn của O Sen, anh chàng ViruSs phải ngạc nhiên tột độ trước chất lượng âm thanh và chất giọng của nhân vật. Anh có nhận định rằng việc can đảm lựa chọn ca khúc này đã là 1 điều trên cả tuyệt vời.

3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa, O Sen đọ mic tại bảng đấu tử thần - Ảnh 4.

Một nhân tố cực đáng mong đợi khác của tập 12 chính là điều Lady Mây, quay trở lại sân khấu lần này, nàng Mây tinh nghịch lại duy trì ‘trói tim” fan và tạo thiện cảm mạnh bằng lối đối đáp đáng yêu và hài hước của mình trước những câu hỏi của MC lẫn Hội đồng cố vấn. Tiếp tục phát huy ưu điểm trời ban, Lady Mây sẽ khiến fan phải há hốc trước những nốt cao đầy bứt phá và cách truyền tải tình cảm vào bài hát.

Ba màn tranh tài với 3 màu sắc âm nhạc khác biệt sẽ cùng chạm trán cực kỳ hot tại sân khấu tập 12 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ. Tóc Tiên dù đã có cơ hội được thấy xuyên suốt các màn trình diễn từ đầu chương trình đến giờ, dù vậy cô vẫn trình ra nhận định: “Từ đầu chương trình đến giờ, Tiên vẫn khó có thể thôi hết bất ngờ về sự biến hóa khôn lường của tất cả các mascot trong chương trình.

3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa, O Sen đọ mic tại bảng đấu tử thần - Ảnh 5.

Đặc biệt đối với 3 mascot ngày hôm nay, sự biến hóa còn được thăng cấp lên rất nhiều…, hôm nay chính họ phá bỏ những giới hạn bản thân để vươn tới những nấc thang cao hơn thế nữa trong khả năng của họ…”.

Trước tài năng khó định của Lady Mây, Kỳ Đà Hoa cùng O Sen thì đây sẽ là 1 trận chạm trán khó đoán kết quả nhất, và dù ai trong 3 nhân vật phải bước vào trận battle thì đây cũng sẽ là 1 màn so tài đầy bộc phá. Tập 12 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ với sự góp mặt của 2 nét mặt mới trong vai trò cố vấn là ViruSs và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN