Trang chủ Giải tríTV Show “Sing My Song” trở lại với phiên bản mới

“Sing My Song” trở lại với phiên bản mới

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Sing My Song trở lại với phiên bản mới - Ảnh 1.

Cuộc thi chuyên về sáng tác và biểu diễn Sing My Song – Bài hát hay nhất từng tổ chức 2 mùa giải vào khoản năm 2016, 2018 và là nơi để nhiều nghệ sĩ như: Phan Mạnh Quỳnh, Hoàng Dũng, Hứa Kim Tuyền, Trịnh Thăng Bình, Lê Thiện Hiếu… thể hiện tài năng.

Sau thời gian vắng bóng, sân chơi Sing My Song vừa chính thức trở lại với phiên bản mới mang tên Bài hát hay nhất – Big Song Big Deal. Ở mùa giải thứ 3, các nhạc sĩ trẻ vừa thể hiện khả năng sáng tác cùng với đó kinh doanh chính tác phẩm của mình.

Sing My Song trở lại với phiên bản mới - Ảnh 1.

Phan Mạnh Quỳnh từng tham gia “Sing My Song” mùa giải năm 2016

Format mới hứa hẹn sẽ hiện diện những màn tranh quyền đầu tư quyết liệt với những ca khúc ấn tượng. BTC cho biết, cuộc thi năm nay hướng tới 3 tiêu chí “Sáng tác mới – Bài hát hay nhất – Chốt deal cao nhất”.

Cùng với nhà đầu tư cố định của chương trình, Bài hát hay nhất – Big Song Big Deal sẽ có sự góp mặt của nhạc sĩ Huy Tuấn, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Châu Đăng Khoa, Hứa Kim Tuyền, danh ca Ngọc Sơn, Quang Lê, ca sĩ Đông Nhi, Lương Bích Hữu, Tóc Tiên, Ali Hoàng Dương… trong các cương vị như cố vấn âm nhạc, giám khảo và nhà đầu tư.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt Bài hát hay nhất mùa 3 sẽ là MC Thanh Thanh Huyền. Trước giờ lên sóng các vòng thi chính thức, chương trình đã tổ chức 3 vòng casting và chọn ra được 25 ứng viên với nhiều vẻ mặt Gen Z nổi bật và cả những tài năng hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

Tham gia từ vòng casting để hỗ trợ BTC tìm kiếm thí sinh tiềm năng, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ: “Thật sự việc ‘cầm cân nảy mực’, lựa chọn thí sinh trong các buổi casting là một quyết định rất khó đối với tôi.

Tôi muốn gom hết tất cả các bạn thí sinh vào vòng trong vì ai cũng tài năng, ai cũng xứng đáng có cơ hội đi tiếp. Không những tài năng mà hơn lúc nào hết, các bạn thí sinh còn mang đến một thái độ cầu thị, hơi thở thời đại vào trong âm nhạc“.

Sing My Song trở lại với phiên bản mới - Ảnh 2.

Danh ca Ngọc Sơn sẽ là một trong số những nghệ sĩ khách mời có mặt trong “Bài hát hay nhất – Big Song Big Deal”

Danh ca Ngọc Sơn, Quang Lê cũng rất bất ngờ khi có các tài năng trẻ tham gia tranh tài với các sáng tác thuộc dòng nhạc trữ tình, bolero.

Các em thí sinh đã mang đến làn gió mới cho chương trình, dòng nhạc bolero len lỏi được vào trong chương trình nó là điểm đặc biệt mà tôi rất tự hào” – Quang Lê bày tỏ.

Bài hát hay nhất – Big Song Big Deal sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV3 vào tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 02/10 tới.

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN