Trang chủ Giải tríTV Show Giao lưu trực tuyến với Quỳnh Kool – Bảo Anh – Ngọc Huyền trước tập cuối Ga-ra hạnh phúc

Giao lưu trực tuyến với Quỳnh Kool – Bảo Anh – Ngọc Huyền trước tập cuối Ga-ra hạnh phúc

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Giao lưu trực tuyến với Quỳnh Kool - Bảo Anh - Ngọc Huyền trước tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 1.

Ngay trước khi tập cuối – tập 27 phim Ga-ra hạnh phúc lên sóng, Báo điện tử VTV News sẽ tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến với các diễn viên Quỳnh Kool – Bảo Anh – Ngọc Huyền. Chương trình giao lưu được phát trực tuyến các nền tảng số của Đài Truyền hình Việt Nam: Báo điện tử VTV News (VTV.vn), Fanpage Báo điện tử VTV, Fanpage VTV SHOWS và YouTube VTV SHOWS, Fanpage VTVGo, và ứng dụng VTVGo.

Ga-ra hạnh phúc mang đến sự tươi mới cho khán giả yêu phim truyền hình với những thông điệp ý nghĩa về tình anh em, tình thân, sự yêu thích và tuổi trẻ. Đặc biệt, bộ phim nhận được tình cảm của đông đảo người xem ngay từ những tập đầu lên sóng và đến tận tập cuối hôm nay, sức hút của Ga-ra hạnh phúc vẫn không hề giảm nhiệt. Để có được thành công đó phải kể đến sự lột xác ngoạn mục của dàn diễn viên trẻ: Quỳnh Kool, Duy Hưng, Ngọc Huyền… cũng như diễn xuất giàu kinh nghiệm của Bảo Anh, NSƯT Tạ Minh Thảo, nghệ sĩ Viết Liên…

Giao lưu trực tuyến với Quỳnh Kool - Bảo Anh - Ngọc Huyền trước tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 1.

Quỳnh Kool gây chú ý và nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả cũng như báo chí với một vai diễn toàn bộ khác so với hình ảnh quen thuộc của cô trên phim.

Bảo Anh – nét mặt quen thuộc của nhiều dự án phim truyền hình – cũng tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ với vai Khải “thở” lần này.

Ngọc Huyền là một nét mặt mới trên màn ảnh nhỏ. Nếu như ở Mặt nạ gương, cô chưa được chú ý nhiều thì nhân vật Vân trong Ga-ra hạnh phúc có thể coi là vai diễn rất thành công của nữ diễn viên trẻ tay ngang.

Ngoài giao lưu trực tuyến với khán giả, ba diễn viên sẽ tham gia một thử thách thú vị do ê-kíp chương trình trình ra.

Giao lưu trực tuyến với Quỳnh Kool - Bảo Anh - Ngọc Huyền trước tập cuối Ga-ra hạnh phúc - Ảnh 2.

Bộ ba diễn viên sẽ chia sẻ gì trước khi tập cuối lên sóng? Cùng đón xem Giao lưu trực tuyến với Quỳnh Kool – Bảo Anh – Ngọc Huyền sẽ diễn ra vào 20h tối nay (05/10) trên các nền tảng số.

Ngay từ bây giờ và trong suốt chương trình giao lưu trực tuyến diễn ra, khán giả có thể gửi câu hỏi để các diễn viên bằng cách comment (bình luận) trên các nền tảng số: Báo điện tử VTV News (VTV.vn), Fanpage Báo điện tử VTV, Fanpage VTV SHOWS và YouTube VTV SHOWS, Fanpage VTVGo, và ứng dụng VTVGo.

* Mời quý độc giả quan sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN