Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Chằng néo chống bão cho một máy bay mắc kẹt ở sân bay Đà Nẵng

Chằng néo chống bão cho một máy bay mắc kẹt ở sân bay Đà Nẵng

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận

Chằng néo chống bão cho một máy bay mắc kẹt ở sân bay Đà Nẵng - Chang neo chong bao cho mot may bay mac ket

Chiếc máy bay gặp sự cố kỹ thuật nên bị mắc kẹt tại sân bay Đà Nẵng

Ông Hoàng Hữu Cương – Phó giám đốc Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng – cho biết, sau khi gặp sự cố kỹ thuật, các hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Pacific Airlines đã được di chuyển qua chuyến bay của hang hàng không Vietnam Airline để tiếp tục hành trình.

Hiện, chiếc máy bay của hãng Pacific Airlines bị sự cố kỹ thuật đã được nhân viên mặt đất neo trụ cố định ở sân bay Đà Nẵng.

Ông Cương cho biết, hiện tại cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng không còn khách nào mắc kẹt lại.

Chằng néo chống bão cho một máy bay mắc kẹt ở sân bay Đà Nẵng - 1664309891 210 Chang neo chong bao cho mot may bay mac ket

Chiếc máy bay được chằng néo để chống bão

Trước đó, Cảng vụ Hàng không miền Trung (Cục Hàng không Việt Nam) đã có văn bản hỏa tốc về việc chấp thuận đề nghị tạm dừng hoạt động bay tại các cảng hàng không ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên để đảm bảo an toàn ứng phó trước bão số 4.

Theo đó, từ 12 giờ ngày 27/9 đến 12 giờ ngày 28/9 sẽ tạm dừng hoạt động 4 sân bay: Đà Nẵng, Phú Bài (Thừa Thiên Huế), Pleiku (Gia Lai), Phù Cát (Bình Định); riêng sân bay Chu Lai (Quảng Nam) tạm dừng từ khai thác từ 7 giờ sáng 27/9 đến 7 giờ sáng 28/9.

 

Theo Nông Thôn Việt

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN