Trang chủ Giải tríTV Show Chàng PT 34 tuổi tìm được bạn gái, MC Cát Tường nhắc nhở cần phấn đấu thêm

Chàng PT 34 tuổi tìm được bạn gái, MC Cát Tường nhắc nhở cần phấn đấu thêm

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Chàng PT 34 tuổi tìm được bạn gái, MC Cát Tường nhắc nhở cần phấn đấu thêm - Ảnh 1.

Chàng trai Chung Bá Phước (34 tuổi) làm nghề huấn luyện viên cá nhân (PT) còn bạn gái Trần Lê Thảo Linh (27 tuổi) làm nghề kiểm soát chất lượng. Đây cũng là hai nhân vật được chương trình “Hẹn ăn trưa” số 342 dự ghép với nhau. Thảo Linh có tính tình dễ thương, hiền lành còn Bá Phước lại là chàng trai ít nói.

Cô nàng có chí cầu tiến và chàng trai “lông bông”

Bá Phước làm nghề PT cách đây đã 3 năm, dạo trước từng làm nhiều nghề khác như nhân viên ngân hàng, chạy xe công nghệ, nhà hàng – khách sạn… Chàng trai còn dự định trong thời gian sắp tới sẽ mở riêng một phòng tập nhỏ, hoặc kinh doanh món mì ramen. Điều này khiến MC Cát Tường và bạn nữ khá hào hứng vì sự đa tài của bạn trai.

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc đã chuẩn bị gì cho tương lai, cho việc xây dựng mái ấm thì Bá Phước lại “thừa nhận” vẫn chưa có gì, tới đâu tính tới đó. Hiện nay vẫn đi làm và sống theo kiểu “có nhiêu xài nhiêu” mà chưa có sự tích góp. Chia sẻ với chương trình, Bá Phước cho biết hiện đang sống cùng gia đình gồm có ba mẹ và một em gái, sau này lấy vợ thì người con gái sẽ về làm dâu.

Chàng PT 34 tuổi tìm được bạn gái, MC Cát Tường nhắc nhở cần phấn đấu thêm - Ảnh 1.

Sau khi nghe Bá Phước chia sẻ, Cát Tường liền có màn “chất vấn” đầy nghiêm túc

Nghe lời chia sẻ của chàng trai, MC Cát Tường liền hết hồn và thử làm một phép toán. Nếu sau này kết hôn, lấy vợ và cặp vợ chồng thuê nhà trọ sống riêng thì chi phí rơi vào khoảng 15 triệu một tháng.

Bá Phước cho biết hiện tại thu nhập của anh là khoảng 8 – 9 triệu đồng. Ngay liền, Cát Tường đã dành lời khích lệ cho bạn trai nên định hướng lại công việc vì hiện tại còn thể trạng vẫn có thể “cày” được, cần phải cố gắng để bản thân sau này được tốt hơn và có thể chăm lo cho gia đình nhỏ.

Trái ngược với bạn trai, bạn gái Thảo Linh lại là người có chí cầu tiến. Cô nàng nỗ lực làm việc và đặt mục tiêu phấn đấu cho chính mình, trong thời gian 3 – 5 năm phải có sự thăng tiến nếu không sẽ phải có sự thay đổi công việc khác, không để “dặm chân tại chỗ”.

Chàng PT 34 tuổi tìm được bạn gái, MC Cát Tường nhắc nhở cần phấn đấu thêm - Ảnh 2.

Thảo Linh là bạn gái hiền lành dù vậy cũng đầy quyết đoán trong công việc

Trái ngược và bù đắp cho nhau

Tuy nhỏ tuổi hơn, dù vậy theo đánh giá chung của MC Cát Tường và khán giả xem chương trình, Thảo Linh có thể là có sự “chín chắn” và “trưởng thành” hơn so với Bá Phước. Song, người chị họ của Thảo Linh khi đến với chương trình, đứng bên ngoài và quan sát cuộc trò chuyện của cả hai cũng đã trình ra lời khích lệ với Thảo Linh nên cho chàng trai một cơ hội.

Nói về chuyện sự yêu mến, Thảo Linh tâm sự đã từng trải qua 3 mối tình. Mối tình thứ ba kết thúc cách đây hai năm và cũng kéo dài trong hai năm. Nguyên nhân chia tay là vì anh chàng người yêu không ngừng nhắc đến cũng như chia hình ảnh của người yêu cũ lên mạng xã hội, mặc dù dạo trước anh vừa đi chơi, đi xem phim cùng Thảo Linh.

Chàng PT 34 tuổi tìm được bạn gái, MC Cát Tường nhắc nhở cần phấn đấu thêm - Ảnh 3.

Bá Phước “trổ tài” làm PT hướng dẫn Thảo Linh tập luyện

Còn về Bá Phước, anh chàng này chỉ vừa trải qua một mối tình, bạn gái cũng là học viên tập luyện cùng anh. Mối tình chỉ kéo dài trong 8 tháng và chính bạn gái là người mở lời chia tay, nguyên do là tính cách của chàng trai khá trẻ con. Sau đó, Bá Phước có cố níu kéo trong ti – 2 tháng dù vậy khó có thể trở lại và mối tình hoàn toàn kết thúc.

MC Cát Tường nghiêm túc dặn bạn nam

Sau những trao đổi về sự yêu mến, cuộc sống hôn nhân, Thảo Linh và Bá Phước có thể là đã có thể tìm thấy một số điểm chung ở nhau. Hay nói đúng hơn, giữa cả hai không xảy ra vấn đề bất đồng quan điểm là do phía bạn nam cũng chưa thật sự nghĩ quá nhiều về các vấn đề đó, nói như bạn nam tự quả quyết mình là “tình cách còn trẻ con”.

Sau 30 giây suy nghĩ, cả hai đã cùng tán thành bấm nút và cho nhau cơ hội chính thức hẹn hò. Tuy nhiên, ngay, MC Cát Tường đã có ý kiến: “Thật sự chị không hiểu tại sao cô ấy lại bấm nút đồng ý với em, có thể là cổ cho em cơ hội. Nếu là chị thì chị sẽ không bấm, bởi vì em 34 tuổi nhưng không có định hướng rõ ràng, hỏi điều gì cũng không biết. Chừng nào lấy vợ cũng không biết, tiền ở đâu lấy vợ cũng không biết, thậm chí bấm nút cũng không xong…

Nói vậy thôi, cũng xin chúc mừng em, cơ hội may mắn không đến nhiều lần. Chị Tường nói vui vậy thôi, mình phải dành thời gian suy nghĩ về cuộc sống. Trước mắt là hôm nay em đã có một người bạn gái mới làm quen, và em phải có trách nhiệm. Mình đi làm nhưng đôi bên phải quan tâm lẫn nhau, đôi bên phải cùng nhau thúc đẩy kinh tế. Riêng bản thân em phải dành thời gian suy nghĩ về tương lai của mình”.

Ngoài ra, MC Cát Tường cũng có vài chia sẻ ngắn với khán giả: “Kính thưa quý vị, nếu xem chương trình hôm nay và thấy “bà mối” có hơi khó tính một chút thì quý vị cũng đừng “la” hay “trách” Cát Tường nhé! Bởi vì, anh này là phải “bị la” như vậy, biết đâu tôi “la” như vậy sau này ảnh phấn đấu tốt hơn, thành công hơn. Xin cảm ơn quý vị rất nhiều!”.

Chàng PT 34 tuổi tìm được bạn gái, MC Cát Tường nhắc nhở cần phấn đấu thêm - Ảnh 4.

Cặp đôi tán thành hẹn hò cùng nhau dù vậy Cát Tường vẫn dành nhiều lời tâm huyết

Rất nhiều khán giả khi xem chương trình đã dành lời khen ngợi cho MC Cát Tường. Phần đông đều tin rằng những góp ý của Cát Tường gửi đến chàng trai là hợp tình, hợp lý. Những góp ý chân thành đó sẽ giúp chàng trai suy nghĩ về bản thân và phát triển hơn sau này.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN