Trang chủ Giải tríTV Show Cuộc sống hiện tại của cặp Quán quân nữ đầu tiên “Cuộc đua kỳ thú” ra sao?

Cuộc sống hiện tại của cặp Quán quân nữ đầu tiên “Cuộc đua kỳ thú” ra sao?

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Cuộc sống hiện tại của cặp Quán quân nữ đầu tiên Cuộc đua kỳ thú ra sao? - Ảnh 1.

“Cuộc đua kỳ thú” là cuộc thi “nặng đô” yêu cầu trí tinh ý, thể lực của người chơi để có thể vượt lên nhiều chặng thử thách khó nhằn trong chương trình. Chính vì thế, so với các đội chơi có sự góp mặt của thành viên nam, đội có cả 2 phụ nữ có thể là gặp bất lợi hơn hẳn. Đó là nguyên nhân việc bứt phá và về đích đầu tiên của đội thi nữ – nữ được xem như cả một nỗ lực to lớn và có rất không nhiều người làm được điều này. Trong đó phải kể đến đội Xanh dương của Diệp Lâm Anh và Thu Hiền ở mùa thi năm 2013. Chiếm tình cảm của khán giả từ đầu, cả hai lên ngôi cao nhất đầy thuyết phục.

Cuộc sống hiện tại của cặp Quán quân nữ đầu tiên Cuộc đua kỳ thú ra sao? - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh và Thu Hiền là cặp Quán quân nữ đầu tiên của chương trình.

Xuất thân từ “Vietnam’s next top model” , Diệp Lâm Anh và Thu Hiền khiến khán giả ngỡ ngàng vì có thể đạt thành tích đáng nể. Trong chặng Chung kết, do đội Đỏ của Nhân Phúc Vinh và Linh Chi hoàn thành xong trước nhưng mà bị phạt do phạm luật nên Diệp Lâm Anh và Thu Hiền đã có cơ hội bứt phá để trở thành người chiến thắng.

Cuộc sống hiện tại của cặp Quán quân nữ đầu tiên Cuộc đua kỳ thú ra sao? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Diệp Lâm Anh – Thu Hiền xúc động trước chiến thắng chung cuộc

Sau 9 năm, cả hai mỹ nhân vẫn vô cùng gần gũi nhưng mà cuộc sống của mỗi người đều đã có ngã rẽ. Về Diệp Lâm Anh, nữ người mẫu thời trang sau đó đã lấn sân ca hát và bắt đầu thử sức với lĩnh vực kinh doanh. Cô từng được nhiều người ngưỡng mộ vì chuyện tình với một thiếu gia có tiếng, cuộc sống làm dâu hào môn cũng được người hâm mộ quan tâm. Nhưng giờ đây Diệp Lâm Anh và chồng đã ly hôn, nguyên nhân được cô chia sẻ trên talkshow là vì “người thứ ba”. “Chân dài” vẫn xinh đẹp ngời ngời dù hiện tại đang là mẹ đơn thân của 2 “thiên thần nhỏ”.

Cuộc sống hiện tại của cặp Quán quân nữ đầu tiên Cuộc đua kỳ thú ra sao? - Ảnh 3.

Sau khi ly hôn, Diệp Lâm Anh thi thoảng hiện diện trên sóng truyền hình. Cô vừa làm giám khảo khách mời trong chương trình “Sàn đấu vũ đạo 2022” hay mới đây nhất là trong talkshow của MC Nguyên Khang.

Trong khi đó, Thu Hiền lại kín tiếng hơn hẳn. Cô rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. Đầu năm 2022, bạn thân Diệp Lâm Anh bất ngờ khoe ảnh giấy đăng ký kết hôn cùng “nửa kia”. Cặp đôi cũng đã có với nhau “quý tử” đáng yêu. Giờ đây, Thu Hiền đã không còn hiện diện trên các sàn catwalk mà tập trung chăm lo cuộc sống cá nhân.

Cuộc sống hiện tại của cặp Quán quân nữ đầu tiên Cuộc đua kỳ thú ra sao? - Ảnh 4.Cuộc sống hiện tại của cặp Quán quân nữ đầu tiên Cuộc đua kỳ thú ra sao? - Ảnh 5.

Biết nhau đã 12 năm kể từ “Vietnam’s Next Top Model 2010”, đến nay cả hai vẫn luôn giữ mối quan hệ bạn bè gần gũi

Cuộc sống hiện tại của cặp Quán quân nữ đầu tiên Cuộc đua kỳ thú ra sao? - Ảnh 6.

Hội bạn của Diệp Lâm Anh – Thu Hiền còn có Đàm Thu Trang và Pông Chuẩn. Tất cả đều xuất thân từ chương trình thực tế tìm kiếm người mẫu thời trang đình đám

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN