Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Cháy cửa hàng tạp hóa lúc nửa đêm ở Đồng Tháp, 3 người tử vong

Cháy cửa hàng tạp hóa lúc nửa đêm ở Đồng Tháp, 3 người tử vong

bởi Aloha
0 bình luận
cháy lớn tại cửa hàng tạp hóa ở đồng tháp

Một vụ cháy lớn tại cửa hàng tạp hóa lúc nửa đêm ở Đồng Tháp khiến 3 người tử vong. Nguyên nhân đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Cháy cửa hàng tạp hóa lúc nửa đêm ở Đồng Tháp
Một đám cháy lớn diễn ra vào rạng sáng 28/10 tại cửa hàng tạp hóa ở Đồng Tháp khiến 3 người tử vong

Thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 45 phút ngày 28/10, Công an huyện Châu Thành (Đồng Tháp) cho biết trên địa bàn đã xảy ra một vụ cháy lớn. Vụ cháy được xác định là tại cửa hàng tạp hóa Bảy Tiến thuộc xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp do vợ chồng bà Bùi Thị Yến Sương (33 tuổi) làm chủ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Châu Thành nhanh chóng huy động lực lượng tại chỗ và tổ PCCC phối hợp người dân chữa cháy và cứu người bị nạn. Đồng thời, thông báo Đội Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an TP Sa Đéc điều 2 xe chuyên dụng đến hiện trường chữa cháy. Đến khoảng 2 giờ 45 phút thì đám cháy mới được dập tắt.

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, bên trong cửa hàng có 6 người. Lực lượng PCCC đã đưa được 3 người (vợ chồng và con trai chủ nhà) ra ngoài an toàn thông qua cửa thoát hiểm. Bên trong còn 3 người gồm Nguyễn Thanh Phương, Ngô Văn Lam và Hoàng Tuấn Anh tử vong tại chỗ. Vụ cháy còn gây thiệt hại tài sản ước tính hơn 4 tỷ đồng.

Hiện, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Tháp và huyện Châu Thành chỉ đạo khắc phục hậu quả, động viên gia đình. Đồng thời điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN