Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Đã có kết quả giám định thương tích ngư phủ bị hành hạ, bắt giữ 3 bị can liên quan

Đã có kết quả giám định thương tích ngư phủ bị hành hạ, bắt giữ 3 bị can liên quan

bởi Aloha
0 bình luận
Đã có kết quả giám định thương tích ngư phủ bị hành hạ, bắt giữ 3 bị can liên quan

Liên quan vụ hành hạ dã man trên tàu cá ở Cà Mau, kết quả giám định thương tích của một bị hại là 48%. Hiện, Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) đã bắt tạm giữ 3 bị can liên quan đến vụ việc để điều tra.

Đã có kết quả giám định thương tích ngư phủ bị hành hạ, bắt giữ 3 bị can liên quan
Đã có kết quả giám định thương tích ngư phủ bị hành hạ, bắt giữ 3 bị can liên quan

Kết quả giám định ngư phủ bị hành hạ trên tàu cá là 48%

Tại cuộc họp giao ban báo chí tháng 11/2022 diễn ra vào chiều 22/11, Thượng tá Phan Bửu Kiếm – Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết, sau sự việc cả hệ thống chính quyền và Cục Cảnh sát đường thủy, Bộ công an đã vào cuộc làm rõ vụ việc 2 ngư dân bị hành hung dã man trên tàu cá.

Chiều 23/11, Công an tỉnh Cà Mau thông tin Trung tâm giám định pháp y tỉnh Cà Mau đã chuyển kết quả giám định thương tích của ông Trương Văn Trung (1 trong 2 nạn nhân trong vụ hành hung trên tàu cá) cho Cơ quan CSĐT công an huyện Trần Văn Thời. Theo đó, một cán bộ cho biết, tỷ lệ thương tích của ông Trung sau khi giám định là 48%.

Tạm giữ hình sự 3 bị can trong vụ hành hung dã man trên tàu cá

Ngày 17/11, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Trần Văn Thời tiếp nhận, thụ lý vụ việc. Đến ngày 18/11, Công an quyết định khởi tố vụ án hình sự ‘hành hạ người khác’ theo quy định tại Điều 140 Bộ luật Hình sự. Hai bị hại là ông Trương Văn Trung (SN 1975, ngụ ấp 18, xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang) và anh L.V.B. (SN 1992, ngụ huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang).

Sáng ngày 22/11, Công an đã ra lệnh giữ người khẩn cấp đối với 3 bị can để điều tra, làm rõ hành vi ‘hành hạ người khác’. Đến chiều 23/11, 3 đối tượng đã bị bắt giữ gồm: Nguyễn Công Toàn (33 tuổi), Nguyễn Văn Tỵ (34 tuổi) và Đoàn Văn Hùng (44 tuổi). Tại đây, lời khai ban đầu của các bị can lý do đánh đập ông Trung là do người đàn ông này làm biếng, không làm việc.

Hiện, vụ việc đang còn trong quá trình điều tra, làm rõ. Nếu đủ căn cứ thì cơ quan CSĐT sẽ khởi tố bổ sung tội danh.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN