Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Hàn Quốc: Rùng rợn cha mẹ giấu thi thể con gái 15 tháng tuổi trong hộp kim chi suốt 3 năm

Hàn Quốc: Rùng rợn cha mẹ giấu thi thể con gái 15 tháng tuổi trong hộp kim chi suốt 3 năm

bởi Aloha
0 bình luận
Rùng rợn cha mẹ giấu thi thể con gái trong hộp kim chi suốt 3 năm

Theo báo The Korea Herald ngày 23/11, cảnh sát Hàn Quốc đang điều tra vụ án liên quan đến một bé gái 15 tháng tuổi bị cha mẹ ruột giấu trong hộp kim chi suốt 3 năm trời kể từ ngày bé qua đời.

Rùng rợn cha mẹ giấu thi thể con gái trong hộp kim chi suốt 3 năm
Rùng rợn cha mẹ giấu thi thể con gái trong hộp kim chi suốt 3 năm

Theo đó, cơ quan an ninh nghi ngờ người mẹ (34 tuổi) để con gái 15 tháng tuổi chết tại nhà lúc người cha (29 tuổi) đi tù. Sau khi phát hiện bé qua đời, người mẹ đã giấu thi thể của bé trong nhà thay vì trình báo.

Người cha của bé sau khi ra tù đã chuyển thi thể con gái đến nhà ông bà nội ở TP Pocheon, tỉnh Gyeonggi. Đáng chú ý, người cha đã bỏ thi thể của bé vào trong chiếc thùng nhựa (dài 35cm, rộng 24cm và cao 17cm) dùng để trữ kim chi và giấu lên sân thượng.

Về sự mất tích của bé gái không ai biết cho đến khi cơ quan chức năng thông báo mất tích, sau khi họ phát hiện cô bé không được đăng ký đi học mẫu giáo và kiểm tra sức khỏe. Bất ngờ hơn là, tại thời điểm này bé gái đã chết khoảng 3 năm.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng liên hệ với người mẹ nhưng không được. Sau 3 ngày, cảnh sát bắt giữ người mẹ vì nghi ngờ vi phạm luật bảo vệ trẻ em. Tại cơ quan điều tra, người mẹ phủ nhận về việc con gái đã chết, cô khẳng định đã bỏ rơi con trên đường phố. Tuy nhiên, trong các buổi thẩm vấn sau đó, cô đã thừa nhận về hành vi cô và chồng đã giấu thi thể bé.

Đến ngày 16/11, cảnh sát bắt giữ người cha sau khi tìm thấy thi thể. Hiện, cảnh sát đang khám nghiệm tử thi và điều làm rõ vụ án.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN