Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi tử vong đã thừa nhận hành vi trước tòa

Dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi tử vong đã thừa nhận hành vi trước tòa

bởi Aloha
0 bình luận
Dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi tử vong đã thừa nhận hành vi trước tòa

Tại phiên xét xử vụ án bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ hành hạ đến tử vong, bị cáo Trang đã thừa nhận hành vi trước tòa.

Dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi tử vong đã thừa nhận hành vi trước tòa
Dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi tử vong đã thừa nhận hành vi trước tòa sáng nay 25/11

Sáng nay (ngày 25/11), TAND TP HCM mở phiên tòa xét xử vụ bé gái 8 tuổi V.A bị dì ghẻ ‘Nguyễn Võ Quỳnh Trang’ cùng cha ruột là ‘Nguyễn Kim Trung’ bạo hành đến tử vong. Vụ án được dư luận quan tâm đặc biệt nên người dân đã có mặt từ sớm trước cổng tòa án, xếp hàng chờ đợi được vào trong theo dõi.

Phiên tòa sáng nay do thẩm phán Nguyễn Văn Tuấn – Phó chánh TAND làm chủ tọa. Kiểm soát viên Lê Thị Yến Như và Phan Trung Hải làm công tố. Có 7 luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi cho người liên quan và bào chữa cho các bị cáo gồm: luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (Chi hội trưởng Hội bảo vệ quyền trẻ em TPHCM), Nguyễn Anh Thơm (Đoàn luật sư TP Hà Nội), Phạm Công Hùng, Khưu Mỹ Vinh, Nguyễn Ngọc Trâm, Phạm Thị Ngọt, Võ Thị Xuân Thùy (Đoàn luật sư TPHCM) cùng 5 người làm chứng.

Vào lúc 9h15, sau khi kết thúc phần thủ tục VKS bắt đầu công bố cáo trạng của vụ án. Người đầu tiên bị thẩm vấn là bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang. Trả lời trước tòa, bị cáo Trang cho biết sức khỏe tương đối ổn định nhưng bị cáo đã từ chối ăn, uống.

Tại tòa án, bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang khóc trước tòa, xác nhận cáo trạng truy tố đúng. Giọng cô chậm, nghẹn và thừa nhận dùng roi đánh bé V.A, dùng cây kim loại đánh vào đầu, nhốt nạn nhân vào chuồng chó… và hàng loạt hành vi khác.

Đồng thời, bị cáo đồng ý quyết định xét xử tại phiên tòa sáng nay. Bị cáo cũng khai mình chưa có tiền án, tiền sự và bị tạm giam từ tháng 11/2021 cho đến nay. Khi được hỏi về nhân thân, bị cáo trả lời to, rõ nhưng khá nhanh nên chủ tọa nhắc nhở nói chậm.

Về phía bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái, HĐXX công bố kiến nghị của luật sư lúc 8h30. Theo đó, luật sư đề nghị đổi tội danh đối với bị cáo sang tội ‘Giết người’.

Hiện, phiên tòa đang diễn ra, cùng chờ đợi kết quả cuối cùng.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN