Trang chủ Giáo dục & Đời sống Errol Musk chia sẻ chưa từng được con trai tặng quà

Errol Musk chia sẻ chưa từng được con trai tặng quà

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Errol Musk đã có những chia sẻ xoay quanh mối quan hệ giữa mình và con trai tỷ phú. 

errol-musk
Errol Musk đã có nhiều chia sẻ về CEO Tesla.

Errol Musk không tự hào khi có con tỷ phú

Elon Musk được biết đến là doanh nhân vĩ đại của quốc tế. Ông yêu thích việc phát minh ra những thứ mới và luôn làm những điều không tưởng. Được biết, để thành công như hiện tại, tỷ phú Elon Musk ít nhiều đều có sự ảnh hưởng từ người cha – Errol Musk.

Trong đoạn phỏng vấn kéo dài 20 phút của chương trình Kyle và Jackie O, Errol Musk đã chia sẻ nhiều vấn đề về CEO Tesla. Tại chương trình, ông Errol được hỏi có cảm thấy tự hào khi có con trai là doanh nhân tài giỏi hàng đầu quốc tế không, ông đã không ngại ngần trả lời “Không”. 

Ngoài ra, cha của tỷ phú Tesla cũng cho biết thêm: “Chúng tôi là một gia đình đã làm rất nhiều việc trong một thời gian dài. Không phải bỗng dưng chúng tôi tìm đến một lĩnh vực mới và thành công trong chớp mắt”.

ong-errol-musk
Ông Errol Musk không tự hào khi có con trai tỷ phú.

Được biết, vào thời bé, khi còn sống ở Nam Phi, các con nhà Errol Musk được dạy rất kỹ về cách tiết kiệm tiền cũng như được cha yêu cầu lao động và làm qua nhiều công việc như dọn dẹp nhà cửa, cắt cỏ,… Mặc dù gia đình khá giả nhưng ông không để các con có suy nghĩ ỷ lại và lười biếng. 

Theo thông tin từ CNBC, cha Elon Musk là một kỹ sư ở Nam Phi. Sau khi cha mẹ ly hôn, CEO Tesla đã có khoảng thời gian sống với cha trước khi cùng mẹ sang Canada định cư. 

Tuy ở cùng cha trong khoảng thời gian không dài nhưng nhờ cách giáo dục cứng rắn của ông Errol đã ảnh hưởng ít nhiều đến suy nghĩ và hành vi của Elon Musk, qua đó giúp CEO Tesla trở thành vị tỷ phú như hiện tại. 

elon-musk-o-cung-bo
Elon Musk đã có khoảng thời gian ở với bố trước khi cùng mẹ sang Canada.

>>>Có thể bạn muốn xem: Tỷ phú Elon Musk ngoại tình với vợ bạn, quỳ gối xin tha thứ

Chưa từng được Elon Musk tặng quà, lo lắng cho con trai vì những vấn đề vị tỷ phú đang gặp hiện tại

Có con là Chủ tịch kiêm CEO của hãng xe điện lớn nhất quốc tế nhưng ông Errol tiết lộ chưa bao giờ chạy dòng xe này. Những xe ông đang sở hữu là Mercedes, Rolls Royce, Bentley. Ngoài ra, ông cũng nói rằng bản thân chưa từng được nhận quà từ Elon. Mặt khác, ông cũng tâm sự, người con khiến ông cảm thấy vui và tự hào là Kimbal – em trai Elon Musk. 

tu-hao-ve-kimbal
Ông cảm thấy từ hào về người con trai Kimbal.

Chia sẻ thêm về gia đình, ông Errol cho biết gia đình ông có truyền thống tiết kiệm. Từ xưa đến nay, hễ thành viên nào trong nhà muốn mua thứ gì giá trị đều phải trả lời được 100 câu hỏi xoay quanh lí do vì sao nên mua. Ông cũng nói rằng Elon Musk là người sống rất giản dị. Hiện tại dù có tất cả trong tay, vị CEO Tesla vẫn dậy đi làm từ 6 giờ sáng.

gia-dinh-errol-co-truyen-thong-tiet-kiem
Ông cho biết gia đình ông có truyền thồng tiết kiệm và không dễ để quyết định mua một món đồ mới.

Đối với một số người thường nghĩ, cuộc sống tỷ phú rất sung sướng. Tuy nhiên, Errol Musk nói rằng con trai ông không sướng như mọi người vẫn nghĩ. Vị tỷ phú Tesla vẫn cảm thấy thất vọng trong công việc và tin rằng bản thân đang đi chậm hơn kế hoạch 5 năm.

Dù Elon đã 50 tuổi nhưng với Errol Musk, con ông vẫn là một đứa trẻ. Mặc dù không sống cùng nhưng Errol luôn dõi theo con trai. Sau khi xem bức ảnh mới nhất của Elon Musk, ông Errol đã không khỏi lo lắng. Ông nói rằng con trai ông là người cứng rắn nhưng không biết tự chăm sóc bản thân. Ông mong rằng tỷ phú Tesla chú ý đến vấn đề ăn uống nhiều hơn. 

errol-musk-xem-elon-nhu-dua-tre
Dù Elon Musk đã 50 nhưng ông Errol vẫn xem vị tỷ phú Tesla là đứa trẻ.

Khi được hỏi về các mối quan hệ hiện tại của con trai, Errol chia sẻ bản thân cũng đang cảm thấy lo cho con trai; cùng với đó ông khẳng định Elon sẽ không tìm được người phụ nữ nào dám từ bỏ sự nghiệp để ở bên cạnh mình. 

Theo thông tin từ trang CNBC, mối quan hệ của cha con nhà Elon trước giờ không hề êm ấm, thậm chí cả 2 thường có những vấn đề bất hòa. Trong một lần phỏng vấn, CEO Tesla cũng thừa nhận ông và cha có mối quan hệ căng thẳng với nhau và vị tỷ phú cũng không gần gũi cha mình suốt nhiều năm qua. 

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN