Trang chủ Giáo dục & Đời sống Trải nghiệm lần đầu lên giường với phi công

Trải nghiệm lần đầu lên giường với phi công

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Chênh lệch tuổi tác kéo theo những khác biệt về suy nghĩ, quan điểm, nhất là trong vấn đề tình dục. Câu chuyện lần đầu lên giường với phi công sẽ cho chúng ta một góc nhìn khác khi “yêu” người kém tuổi.

Trải nghiệm khi lên giường với người kém tuổi.
Trải nghiệm lên giường với người kém tuổi.

Lần đầu của tôi cũng là lần đầu của G – mối tình đầu đời của tôi. Thời điểm ấy chúng tôi đến với nhau, không ai biết nhiều hơn ai dù rằng tôi biết tụi con trai thường trao đổi kinh nghiệm với nhau trước khi vào cuộc. Quen không bao lâu thì chúng tôi chia tay.

Vài năm sau, tôi quen người tiếp theo. Anh ấy rất giỏi chuyện chăn gối. Sau quá trình tìm hiểu, tôi nhận ra quá trình vào cuộc của họ được chia làm 2 loại. Loại thứ nhất, họ rất quan trọng màn dạo đầu, chăm chút cho bước ấy một cách chuyên nghiệp, dịu dàng và quyến rũ. Xong việc họ sẽ không vội vào phòng vệ sinh tắm rửa ngay. Thay vào đó, họ sẽ ôm đối phương vào lòng, chuyện trò đôi ba câu.

Loại thứ hai sẽ không ngại thử nhiều tư thế và dùng đồ chơi tình dục để tăng sự hấp dẫn, khả năng khoái cảm trong quá trình làm tình. Có người rụt rè nhưng có người vô cùng bạo dạn. Mỗi người đều truyền cho tôi kinh nghiệm về làm tình. Trải qua nhiều năm, tôi am hiểu nhiều hơn và trở thành cuốn từ điển ghi lại các kiểu “vào cuộc” của đàn ông.

Tôi từng quen rất nhiều người kém tuổi, nhưng tận 8 tuổi thì lần đầu tiên. Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu sét đánh. Không hiểu sao khi ấy, mối quan hệ của chúng tôi lại vô cùng thân thiết và tự nhiên, như không hề có sự chênh lệch về tuổi tác.

Lần đầu tiên của chúng tôi, cả hai lao vào nhau như thiêu thân, một cách vội vã, nồng nàn như đã đợi khoảnh khắc này từ lúc nào. Tuy nhiên được một lúc, tôi chợt nhận ra, ngoài hơi thở gấp và những nụ hôn thì “máy bay” của chàng phi công không có dấu hiệu “cất cánh”.

"Máy bay" của chàng phi công không thể "cất cánh".
“Máy bay” của chàng phi công không thể “cất cánh”.

Vì căng thẳng hay vô tính?

Lần đầu lên giường với phi công không thú vị như tôi từng nghĩ. Sau hôm ấy, người yêu kém tuổi đã thú nhận rằng anh ấy không có nhiều nhu cầu tình dục, bên cạnh đó anh cũng không hay “tự xử” như những người bạn cùng trang lứa và không dễ bị thu hút bởi những cô gái có thân hình nóng bỏng.

Phi công của tôi chia sẻ rằng, ngoài những lần đi massage với đám bạn để có cảm giác “happy ending” thì anh ta ít khi nào nghĩ đến chuyện chăn gối. Có lẽ vấn đề tình dục là thứ khó nói nên chúng tôi đã ngừng bàn về câu chuyện này.

Chúng tôi va vào nhau lần thứ hai, sau lần đầu một tuần. Vẫn là những hơi thở gấp và nụ hôn đầy gợi dục nhưng “máy bay” của người yêu tôi vẫn nằm yên tại sân đỗ, không có động thái “cất cánh”. Lúc ấy tôi đã nghĩ, hay là chấp nhận đây là chuyện tình vô tính, rằng chỉ có thể nằm ngắm nhau là chính.

Thực tế tôi đã ngoài 30 nên nhu cầu tình dục không còn là vấn đề ưu tiên và cần thiết như trước nữa. So với cứ gặp là lao vào nhau thì có chàng người yêu kém tuổi nằm cạnh bên trò chuyện lại tốt hơn.

Người yêu tôi im lặng vài ngày, sau đó anh quyết định tâm sự chuyện “bất lực” với bà nội. Nhiều người lớn tuổi trong nhà khuyên cậu đi khám bác sĩ, họ nói rằng một chàng trai ngoài 20 không thể hành xử là điều “bất bình thường”.

Nhiều người nói rằng, chàng trai ngoài 20 không thể "hành xử" là điều bất bình thường.
Nhiều người nói rằng, chàng trai ngoài 20 không thể “hành xử” là điều bất bình thường.

Máy bay “cất cánh” lần đầu tiên

Chúng tôi có dịp trò chuyện cùng nhau và đưa ra hai phương án. Một là cậu đi khám bác sĩ để kiểm tra đội ngũ máy móc của mình có gặp vấn đề không, hai là chấp nhận cậu là người vô tính, nghĩa là không có hứng thú với tình dục dù là trong quan hệ yêu đương.

Điều này cũng cho chúng tôi 2 lựa chọn. Một là nằm cạnh nhau trò chuyện và không bao giờ có tình dục, hai là chia sẻ và bắt đầu bước vào từng diễn biến của trải nghiệm này.

Khi ấy tôi thấy mình như người chị mẫu mực. Sẵn sàng nắm tay chàng phi công đi gặp bác sĩ. Tôi thở phào nhẹ nhõm vì chúng tôi có thể thoái mái chia sẻ vấn đề tình dục dễ dàng như chia sẻ địa chỉ nhà hàng. Vì vậy tôi cảm thấy có niềm tin hơn vào mối quan hệ chênh lệch tuổi tác này.

Tôi từng nghĩ, khoảng cách tuổi tác sẽ khiến chúng tôi khó có tiếng nói chung và bị dị nghị. Những lúc lên giường, chúng tôi dễ cảm thấy lạc lõng trong không gian của chính mình tạo ra. Dù chưa từng “lên đỉnh” cùng nhau nhưng việc chuyện trò về mọi thứ đã giúp tôi có thêm kinh nghiệm trong chuyện tình yêu.

Vào buổi tối trước ngày gặp bác sĩ, chúng tôi có uống rượu cùng nhau. Sau đó cả hai chuếnh choáng về nhà. Trong lúc thư giãn, tôi bất ngờ khi “máy bay” của chàng phi công đã chính thức “cất cánh” ra khỏi đường băng.

Lần đầu lên giường với phi công giúp tôi biết cách để có một tình yêu bình đẳng, hạnh phúc

Sau tất cả, tôi thấy mình như cuốn từ điển, tích lũy nhiều kinh nghiệm thông qua lượng người mà tôi cùng lên giường. Còn anh người yêu của tôi thì ngược lại, thiếu tất cả những điều đó. Nói một cách dễ hiểu, chúng tôi không khác gì giáo sư đại học đăng ký giảng dạy cho một cậu bé cấp 2.

Tình dục vốn rất bản năng, điển hình là chúng ta hầu như biết cách làm tình từ lần đầu tiên. Tuy nhiên, để tạo cảm giác hứng thú và cả hai có thể lên đỉnh cùng nhau thì kiến thức là thứ không thể thiếu. Sau lần đầu tiên lên giường với phi công một cách viên mãn, tôi hỏi anh trước đây đã từng làm tình với ai chưa, rồi lên danh sách những việc cần làm cho “thực đơn” của mình.

May mắn thay, anh người yêu của tôi là người ham học hỏi. Vì anh thiếu kiến thức và hạn chế về đối tượng làm tình nên tôi đã không ngại chỉ anh những kiến thức cơ bản đến nâng cao. Cách tìm ra điểm G của phụ nữ, làm tình ở nhiều không gian khác nhau đã khiến việc học của chàng phi công trở nên dễ dàng hơn.

Về phía mình, tôi nhận ra bản thân cũng là người đi học. Tôi học được sự chênh lệch tuổi tác sẽ kéo theo những tự ti từ hai phía. Nhưng khoảng cách có thể xóa đi nếu cả hai thật lòng muốn điều đó, đặc biệt là trong vấn đề tình dục.

Bài học lớn nhất dành cho tôi sau câu chuyện lần đầu lên giường với phi công: muốn hạnh phúc và bình đẳng, cần mạnh dạn nói ra cảm nhận của mình.
Bài học lớn nhất dành cho tôi sau câu chuyện lần đầu lên giường với phi công: muốn hạnh phúc và bình đẳng, cần mạnh dạn nói ra cảm nhận của mình.

Phụ nữ xưa nay đều sống trong khuôn mẫu về giới tính, điều đó khiến tôi lâu nay chỉ dám đóng vai người đi học chứ chưa từng nghĩ mình sẽ dạy người khác. Nếu có nhu cầu, tôi cũng ngại bày tỏ.

Vì thế trước khi gặp chàng phi công kém 8 tuổi, tôi thường không dám nói bản thân ham muốn mà luôn đợi phía đàn ông ngỏ lời. Trong lúc quan hệ, dù thấy đau tôi cũng không dám yêu cầu đổi tư thế, thậm chí cắn răng chịu đựng đợi đối phương xong việc.

Đến khi gặp anh người yêu kém 8 tuổi, lần đầu lên giường với phi công đã giúp tôi nhận ra một bài học: hãy cứ mạnh dạn nói thẳng với nhau về những mong muốn và nhu cầu trong tình dục, điều đó sẽ giúp bạn có tình yêu hạnh phúc, bình đẳng như bao cặp đôi khác.

Ảnh minh họa

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN