Trang chủ Giải tríTV Show Trường Giang chia sẻ tuổi thơ nghèo khó khi mồ côi mẹ

Trường Giang chia sẻ tuổi thơ nghèo khó khi mồ côi mẹ

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Trường Giang tiết lộ tuổi thơ nghèo khó khi mồ côi mẹ - Ảnh 1.

Trong đoạn clip hậu trường của 2 Ngày 1 Đêm vừa lên sóng, Trường Giang đã có dịp trải lòng với các thành viên về tuổi thơ nghèo khó của mình. Nam danh hài chia sẻ vì hoàn cảnh khó khăn, mồ côi mẹ nên phải tự lập, biết nấu ăn từ khi còn bé. Mỗi ngày, ngoài đi học, “Mười Khó” còn phải đi mót mủ cao su.

Trường Giang tiết lộ tuổi thơ nghèo khó khi mồ côi mẹ - Ảnh 1.

“Anh biết nấu ăn từ hồi nhỏ. Ở chỗ của anh không có mò cua bắt ốc vì có cánh đồng nào đâu, rừng cao su không à. Ví dụ học buổi sáng thì buổi trưa anh về nấu cơm vì anh không có mẹ mà. Ăn cơm xong thì buổi chiều anh sẽ đi (lượm) mót mủ cao su, nhặt những phần dư lại dưới đất hoặc trên những to bằng sành nhỏ xíu. Làm 3 – 4 tiếng mới được 2 – 3 lít. Còn nếu hôm nào phải học buổi chiều thì sáng phải dậy sớm đi mót, trưa về nấu cơm rồi chiều đến trường”, Trường Giang chia sẻ.

Còn nhớ trong một tập phát sóng ở chặng Đà Lạt, Trường Giang cũng kể chuyện gia đình để an ủi Cris Phan: “Nhưng dù sao em cũng phải nghĩ đến một điều hạnh phúc này, đó là bố mẹ vẫn đang còn sống. Anh còn không được biết mặt mẹ anh nè. Hình của mẹ anh chỉ có vài tấm thôi, nhưng hình đám tang lại rất là nhiều. Anh muốn coi hình mẹ anh chỉ có hình đám tang thôi. Còn tấm hình duy nhất có cả chữ viết của mẹ anh thì đã mất lúc đi Mỹ bị trộm vali. Đó là tấm hình duy nhất có 4 chữ của mẹ anh: Mùa xuân vui vẻ!”.

Trường Giang tiết lộ tuổi thơ nghèo khó khi mồ côi mẹ - Ảnh 2.Trường Giang tiết lộ tuổi thơ nghèo khó khi mồ côi mẹ - Ảnh 3.

Tấm ảnh thời còn bé của Trường Giang và mẹ

Là người hâm mộ quan sát Trường Giang, ai cũng biết chuyện nam danh hài luôn canh cánh trong lòng là sự ra đi của mẹ khi anh mới 4 tuổi. Từ khi mẹ mất, 4 anh em Trường Giang phải trở nên mạnh mẽ, tự lập.

Trong một liveshow tổ chức ở Phú Yên, Trường Giang nghẹn ngào chia sẻ với khán giả: “Xưa má em bị lật xe chết ở Đèo Cả, sau khi má chết nhà nghèo luôn. Xe đi lúc đó mười mấy chỗ mà chỉ mình má chết do bị bánh xe xơ cua đè lên. Ngày đó bà con Phú Yên giúp nhà em đưa xác về Quảng Nam. Cho đến sau này lúc em đi học trường sân khấu em hay về quê thắp nhang xin má nổi tiếng để con có tiền lo cho nhà…”.

Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN