Trang chủ Giải tríTV Show Loạt câu thoại thấu tim gan phụ nữ trong Hành trình công lý

Loạt câu thoại thấu tim gan phụ nữ trong Hành trình công lý

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Loạt câu thoại thấu tim gan phụ nữ trong Hành trình công lý - Ảnh 1.

Chuyện phim Hành trình công lý xoay quanh cuộc sống của Phương (Hồng Diễm) – một phụ nữ yêu chồng, thương con, hy sinh sự nghiệp để ở nhà vun vén gia đình. Khi gặp biến cố, Phương quyết định đi làm trở lại để tự chủ về tài chính và sống cho bản thân mình nhiều hơn. Cũng từ đó, Phương nhận ra tồn tại những điều đáng lẽ cô nên làm lây nay và sớm nghe theo lời khích lệ của cô bạn thân Nguyệt (Thu Quỳnh).

Từng câu thoại thấu tình đạt lý của Hồng Diễm và Thu Quỳnh trong đoạn clip ghi hình trên đây đều chạm đến sâu thẳm trái tim các khán giả nữ. Đây có vẻ như cũng là đam mê dành cho phái nữ thời hiện đại được các biên kịch gửi gắm.

Mỗi người sinh ra đều có một số phận. Tao không có số làm luật sư nhưng được làm bà mẹ tốt. Tao chấp nhận số phận an bài” – Phương tự nhủ.

Loạt câu thoại thấu tim gan phụ nữ trong Hành trình công lý - Ảnh 1.

Dù sao phụ nữ cũng cần phải có cuộc sống, sự nghiệp riêng, không thể nào hoàn toàn phụ thuộc kinh tế vào chồng được. Như vậy sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề không tốt. Dù ít dù nhiều mày cũng cần phải độc lập, phải giao lưu với xã hội bên ngoài nữa!” – Nguyệt từng khích lệ Phương nên sớm trở lại với công việc luật sư.

Phụ nữ dù có mạnh mẽ đến mấy thì bên trong vẫn mềm yếu” – Nguyệt tâm sự với Hùng (Hà Việt Dũng) khi nghĩ đến chuyện của Phương.

Loạt câu thoại thấu tim gan phụ nữ trong Hành trình công lý - Ảnh 2.

Đúng là phụ nữ chúng mình cần phải có sự nghiệp riêng, độc lập về tài chính. Một người phụ nữ nội trợ, đầu tắt mặt tối vì gia đình sẽ không đủ sức hấp dẫn để giữ chân chồng. Đến khi hôn nhân đổ vỡ thì lại quay về con số 0” – Phương ngậm ngùi nhận ra sự hy sinh cho gia đình bao năm qua của cô khiến bản thân nhận lại sự phản bội của chồng.

Kết thúc tập 12 Hành trình công lý, Phương vẫn đang duy trì niềm đam mê của mình khi được giao thêm một vụ kiện mới. Thân chủ lần này của Phương là Lan (Kim Oanh) đang có tranh chấp quyền nuôi con với gia đình chồng cũ. Phương sẽ giải quyết vụ kiện này như thế nào? Cô sẽ duy trì được các đồng nghiệp thừa nhận tài năng?

Đón xem các tập tiếp theo của Hành trình công lý vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả bát sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN