Trang chủ Giải tríTV Show Phượng Hoàng Lửa bất ngờ lộ mặt vì diễn quá sung!

Phượng Hoàng Lửa bất ngờ lộ mặt vì diễn quá sung!

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Ca Sĩ Mặt Nạ: Phượng Hoàng Lửa bất ngờ lộ mặt vì diễn quá sung! - Ảnh 1.

Phượng Hoàng Lửa là một trong những nhân vật mascot sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất Ca Sĩ Mặt Nạ khi những phần thi của nữ nghệ sĩ đều bộc phá, phiêu nhạc theo cách đặc trưng.

Trong tập phát sóng mới nhất, vì biểu diễn quá hăng, Phượng Hoàng Lửa đã gặp sự cố hy hữu khi… rớt luôn phần đầu mascot trên sân khấu lúc đang biểu diễn ca khúc Nửa Thế Kỷ của Hoàng Dũng. Khoảnh khắc này khiến dàn cố vấn cũng hết sức hoảng hốt. Khán giả đặc biệt chú ý đến biểu cảm mừng rỡ của Tóc Tiên vì biết “không phải bỏ nghề” sau sự cố của Phượng Hoàng Lửa.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Phượng Hoàng Lửa bất ngờ lộ mặt vì diễn quá sung! - Ảnh 1.

Phượng Hoàng Lửa rơi đầu mascot trong lúc biểu diễn quá sung nhưng mà lại Tóc Tiên vui mừng ra mặt sau sự cố của nữ ca sĩ

Dù gặp sự cố, Phượng Hoàng Lửa sau khi đeo lại mặt nạ vẫn có cách xử lý sân khấu hết sức chuyên nghiệp khi vẫn tiếp diễn thể hiện phần thi của mình mà không bị chệch nhịp. Tuy nhiên, có lẽ vì sự cố này, dàn cố vấn cũng đã biết được danh tính Phượng Hoàng Lửa là ai. Nghe Mỹ Linh mạnh dạn “chốt” đáp án đây là người quen của mình, khán giả có nhận định rằng Phượng Hoàng Lửa rất có khả năng là Diva Hà Trần đúng như suy đoán từ vòng đầu.

Ca Sĩ Mặt Nạ: Phượng Hoàng Lửa bất ngờ lộ mặt vì diễn quá sung! - Ảnh 3.

Hà Trần và Mỹ Linh nằm trong 4 Diva đương đại, trong đó có cả Hồng Nhung, Thanh Lam

Ca Sĩ Mặt Nạ: Phượng Hoàng Lửa bất ngờ lộ mặt vì diễn quá sung! - Ảnh 4.

Đoạn rớt mascot và những lời câu nói ẩn ý của Mỹ Linh càng khiến khán giả thêm hiển nhiên là Phượng Hoàng Lửa không có ai khác vô ngoài Diva Hà Trần

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN