Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Lời khai bất ngờ của các đối tượng bị bắt nghi trộm 130 điện thoại trong siêu thị tại Đà Nẵng

Lời khai bất ngờ của các đối tượng bị bắt nghi trộm 130 điện thoại trong siêu thị tại Đà Nẵng

bởi Aloha
0 bình luận
Lời khai bất ngờ của các đối tượng bị bắt nghi trộm 130 điện thoại trong siêu thị tại Đà Nẵng

Ngay khi tiếp nhận thông tin mất tài sản ở siêu thị Điện máy xanh, Công an TP Đà Nẵng đã nhanh chóng vào cuộc và truy bắt các đối tượng liên quan. Bất ngờ lời khai của các đối tượng bị bắt nghi trộm 130 điện thoại trong siêu thị tại Đà Nẵng.

Lời khai bất ngờ của các đối tượng bị bắt nghi trộm 130 điện thoại trong siêu thị tại Đà Nẵng
Lời khai bất ngờ của các đối tượng bị bắt nghi trộm 130 điện thoại trong siêu thị tại Đà Nẵng

Liên quan đến vụ trộm cắp tài sản theo trình báo tại siêu thị Điện máy Xanh (đường Tôn Đức Thắng, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu), sáng 19/10, thông tin trên báo Công an Đà Nẵng đã vào cuộc điều tra và xác định 5 đối tượng nghi vấn và 4 đối tượng khác có liên quan.

Những đối tượng này đã được mời về cơ quan công an làm việc. Bước đầu xác định danh tính các đối tượng là: Phạm Bảo Duy (SN 1998), trú K328 Tôn Đản (quận Cẩm Lệ) – là nhân viên bán hàng tại cửa hàng Thế giới di động trên đường Ông Ích Đường; Hồ Minh Trí (SN 2003), trú đường Nam Cao, phường Hòa Khánh Nam (quận Liên Chiểu; Hà Công Tiến Đạt (SN 2002), trú tổ 32, phường Xuân Hà (quận Thanh Khê) và Nguyễn Bá Hoàng Quân (SN 2002), trú thị trấn Cam Lộ (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) – cả 3 đều là nhân viên phục vụ tại quán bida trên đường Tôn Đức Thắng; Tạ Quốc Thắng (SN 1999), trú xã Hoài Thanh Tây (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định), hiện ở tại tổ 67 phường Hòa An (quận Cẩm Lệ) – là nhân viên lái xe.

Qua quá trình đấu tranh, các đối tượng khai nhận như sau: Vào đêm 14/10, sau khi đánh bida xong, do mưa lớn, nước dâng cao nên các đối tượng đi về. Trên đường từ quán bida về, khi ngang qua cửa hàng Điện máy xanh, thấy cửa kính cường lực bị vỡ và trong cửa hàng không có người trông coi nên đã rủ nhau vào tìm tài sản để trộm. Tại đây, các đối tượng đã trộm hàng chục chiếc ĐTDĐ khác nhau rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Hiện tại, Phòng CSHS đã thu giữ được 38 điện thoại các loại (trị giá hơn 525 triệu đồng) trong tổng số 109 điện thoại báo mất từ cửa hàng Điện máy Xanh. Đồng thời ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 5 đối tượng trên để tiếp tục đấu tranh mở rộng, truy tìm tài sản và các đối tượng có liên quan, qua đó củng cố chứng cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định của pháp luật.

Công an Đà Nẵng yêu cầu ai thấy, lấy, đã nhặt được điện thoại liên quan đến vụ án mất trộm tại siêu thị điện máy ở 118 Tôn Đức Thắng liên hệ Phòng CSHS hoặc cơ quan công an gần nhất để giao nộp và trả lại cho siêu thị.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN