Trang chủ Giải tríTV Show Những lần diện đồ tông xuyệt tông của cặp đôi Đường lên đỉnh Olympia

Những lần diện đồ tông xuyệt tông của cặp đôi Đường lên đỉnh Olympia

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Những lần diện đồ tông xuyệt tông của cặp đôi Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 1.

Với những khán giả yêu mến chương trình Đường lên đỉnh Olympia thì chắc hẳn chẳng thể không ấn tượng với sự duyên dáng, đáng yêu và thú vị đến từ cặp đôi dẫn Khánh Vy – Ngọc Huy. Trong khi Khánh Vy mới đảm nhận vị trí này được 1 năm, thay thế cho BTV Diệp Chi thì Ngọc Huy đã gắn bó với chương trình này qua nhiều năm. 

Đảm nhận vị trí dẫn trong một chương trình đặc cách cho các bạn học sinh, cả Khánh Vy và Ngọc Huy đã khéo léo lựa chọn những cách ăn mặc tươi trẻ, tạo sự gần gũi với các thí sinh. Cặp đôi không chỉ ăn ý trong khi dẫn mà còn thường xuyên có những cách ăn mặc cùng sắc thái màu với nhau. 

Hãy cùng khám phá những set đồ ăn ý của hai MC Đường lên đỉnh Olympia:

Những lần diện đồ tông xuyệt tông của cặp đôi Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 1.Những lần diện đồ tông xuyệt tông của cặp đôi Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 2.Những lần diện đồ tông xuyệt tông của cặp đôi Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 3.Những lần diện đồ tông xuyệt tông của cặp đôi Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 4.Những lần diện đồ tông xuyệt tông của cặp đôi Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 5.Những lần diện đồ tông xuyệt tông của cặp đôi Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 6.Những lần diện đồ tông xuyệt tông của cặp đôi Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 7.Những lần diện đồ tông xuyệt tông của cặp đôi Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 8.Những lần diện đồ tông xuyệt tông của cặp đôi Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 9.Những lần diện đồ tông xuyệt tông của cặp đôi Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 10.Những lần diện đồ tông xuyệt tông của cặp đôi Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 11.

* Mời quý độc giả bát sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN