Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Gia Lai: nữ thiếu tá bị cách chức vì say xỉn gây tai nạn giao thông

Gia Lai: nữ thiếu tá bị cách chức vì say xỉn gây tai nạn giao thông

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã ra hình thức xử phạt “cách chức” đối với nữ Đội trưởng công tác tại huyện Đắk Đoa vì say xỉn gây tai nạn giao thông.

Hình ảnh cắt ra từ video được người dân ghi lại.
Hình ảnh cắt ra từ video được người dân ghi lại.

Ngày 31/10, Giám đốc công an tỉnh Gia Lai – ông Rah Lan Lâm cho biết ra quyết định “cách chức” đối với Thiếu tá Công an đang công tác tại huyện Đắk Đoa vì vi phạm giao thông.

Theo báo Giao Thông, cán bộ công an Gia Lai bị kỷ luật nêu trên là Thiếu tá Trần Thị Luận (sinh năm 1984, là Đội trưởng Đội Thi hành án, Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai).

Liên quan đến vụ va chạm giao thông, vào 18h ngày 28/10, Thiếu tá Trần Thị Luận điều khiển xe ô tô lưu thông trên đường Hùng Vương. Khi đến ngã tư giao với đường Nguyễn Viết Xuân, Thiếu tá Luận va chạm với một xe mô tô và một xe ô tô tại khu vực trên.

Vụ việc không thiệt hại về người, các phương tiện bị hư hỏng nhẹ. Tuy nhiên, người dân dùng điện thoại ghi lại cảnh tại hiện trường cho biết người điều khiển ô tô mang quân phục công an nhân dân, đeo hàm thiếu tá. Đáng nói, video ghi lại cho biết bà Luận có biểu hiện say xỉn khi tham gia giao thông.

>>>Có thể bạn quan tâm: Diễn biến mới nhất về vụ xe Ferrari va chạm xe máy tại Hà Nội

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN