Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Diễn biến mới nhất về vụ 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ tại Hưng Yên

Diễn biến mới nhất về vụ 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ tại Hưng Yên

bởi Aloha
0 bình luận
Diễn biến mới nhất về vụ 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ tại Hưng Yên

Liên quan đến vụ 3 con gái mang xăng đốt nhà mẹ ở Hưng Yên thông tin hiện tại 2 cô con gái đã tử vong. Người mẹ có tiên lượng xấu, đang phải điều trị lọc máu và chưa thể phẫu thuật.

Diễn biến mới nhất về vụ 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ tại Hưng Yên
Vụ 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ tại Hưng Yên: Hai cô con gái lớn đã tử vong, con gái út đang điều trị và người mẹ sức khỏe yếu

Hai cô con gái của bà Đ. đã không qua khỏi

Ngày 27/11, lãnh đạo UBND xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên cho biết chị Đỗ Thị Điểm (SN 1988) con gái lớn thứ 2 trong vụ 3 cô gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ đã không qua khỏi do thương tích quá nặng. Thi thể của người phụ nữ này đã được gia đình hỏa táng tại Hà Nội và đưa tro cốt mang về địa phương để làm mai táng theo phong tục.

Trước đó, con gái cả chị Đỗ Thị Định (SN 1982) đã mất vào tối 18/11 sau gần 20 ngày điều trị tại Viện bỏng Quốc gia. Hiện chỉ còn người mẹ và cô con gái út đang được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia. Tuy nhiên, người mẹ hiện đang sức khỏe yếu. Bà phải điều trị lọc máu, bác sĩ chưa thể tiến hành phẫu thuật.

Con rể thứ lên tiếng ‘Vợ tôi ra đi vậy là giải thoát cho cô ấy rồi’

Về sự ra đi của vợ, anh T. tâm sự “Nhìn vợ tôi điều trị ở bệnh viện tôi vô cùng đơn đớn. Bỏng xăng không giống như các loại bỏng khác. Với người bị bỏng xăng, lượng chì nhập vào rất độc hại nó làm cơ thể suy nhược và dần dẫn đến tử vong (bác sĩ nói vậy). Ban đầu, tôi hy vọng cô ấy có thể sống sót nên gia đình cố gắng chạy chữa. Nhưng sau nhiều ngày điều trị, nhìn vết thương ở đùi vợ bị lở loét trong đau đớn, tôi xót xa không thể kìm lòng. Vết thương vậy, nếu có sống cũng đau khổ, đặc biệt là khó thoát khỏi cảnh tù tội”.

Theo đó, anh T. cũng chia sẻ thêm về việc cơ quan công an tiến hành khám nghiệm tử thi rồi mới để gia đình đem về mai táng. “Cơ quan công an khám nghiệm tử thi là để xem vợ tôi có bị tác động ngoại lực dẫn đến tử vong không. Bởi, trong quá trình chăm sóc sợ người nhà đầu độc nên phải tiến hành khám nghiệm, điều tra. Với trường hợp chị Định cũng vậy”.

Từ ngày vợ tôi nhập viện đến khi tử vong, gia đình lo viện phí điều trị khoảng gần 300 triệu đồng. Với chị Định thì ít hơn, mặc dù chị Định lọc máu nhiều hơn những vẫn không qua khỏi”, anh T. chia sẻ.

Tôi đã cùng gia đình an táng vợ xong. Tôi làm và lo cho vợ hết lòng như vậy, mong sau này 2 con không có gì phải trách bổ cả”, anh T. nghẹn lòng chia sẻ.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN