Trang chủ Thế giới Phân xác người yêu thành 35 phần vì liên tục đòi cưới

Phân xác người yêu thành 35 phần vì liên tục đòi cưới

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Vụ sát hại kinh hoàng ở Ấn Độ khiến người dân nơi đây không khỏi hoảng sợ. Sau khi phân tích hành vi phân xác của nghi phạm, cảnh sát cho biết người đàn ông này có thể học theo loạt phim tội phạm của Mỹ, cụ thể là Dexter. 

Rúng động người đàn ông sát hại bạn gái rồi phân thành 35 phần ở Ấn Độ.
Rúng động người đàn ông sát hại bạn gái rồi phân thành 35 phần ở Ấn Độ.

Sau khi sát hại bạn gái Shraddha Walker (28 tuổi), nghi phạm Aftab Amin Poonawalla bị truy tố 6 tháng. Hành vi giết người man rợ của Poonawalla lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo báo Times of India, sau khi sát hại bạn gái, Poonawalla đã phân xác nạn nhân thành 35 phần rồi vứt khắp nơi ở New Delhi trong 18 ngày. Nghi phạm giữ thi thể nạn nhân trong tủ lạnh, mỗi tối lại lấy 1 phần đi vứt ở khắp thủ đô Ấn Độ. Sau khi vứt hết 35 phần, Poonawalla thản nhiên rửa sạch tủ lạnh.

Qua quá trình phân tích hành vi, các nguồn tin từ cảnh sát cho biết, rất có khả năng nghi phạm bắt chước theo phim tội phạm Dexter của Mỹ.

Liên quan đến vụ việc, trước đó, gia đình nạn nhân vô cùng lo lắng khi không thể liên lạc được với cô gái trong 2 tháng rưỡi. Họ cho biết điện thoại Shraddha Walker bị khóa và nạn nhân không đăng bất cứ gì lên mạng xã hội suốt thời gian trên.

Sau đó bố cô gái đã báo cảnh sát và nói rằng con mình có quan hệ với Poonawalla. Nhóm điều tra phát hiện cặp đôi chuyển đến New Delhi và thuê phòng sống chung. Vì thế họ tập trung tìm kiếm Poonawalla.

Nghi phạm thừa nhận mình đã sát hại bạn gái vì nạn nhân đòi cưới. Qua quá trình tìm hiểu điện thoại và ứng dụng hẹn hò Bumble, cảnh sát cho biết Poonawalla đã gặp gỡ một số người phụ nữ khác kể cả sau khi ra tay giết người. 

Sau khi lục soát hiện trường, cảnh sát tìm thấy một vài mảnh xương của nạn nhân còn sót lại. 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN