Trang chủ Giải tríTV Show Mỹ Tâm tặng vé show Tri âm cho khán giả Cuộc hẹn cuối tuần

Mỹ Tâm tặng vé show Tri âm cho khán giả Cuộc hẹn cuối tuần

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Mỹ Tâm tặng vé show Tri âm cho khán giả Cuộc hẹn cuối tuần

Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, Mỹ Tâm đã bất ngờ công bố dành tặng 10 vé cho những khán giả may mắn khi tham gia minigame. Để nhận được vé, khán giả cần trả lời đúng 2 câu hỏi: Album đầu tiên của Mỹ Tâm tên là gì và phát năm nào? Có bao nhiêu người có cùng câu trả lời với bạn?

Liveshow Tri âm được Mỹ Tâm tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình với quy mô khoảng 30.000 khán giả. Nữ ca sĩ đã thực hiện dự án này từ năm 2021 nhưng mà phải tạm hoãn do dịch COVID-19. Do đó, với sự trở lại này, Mỹ Tâm đã dành rất nhiều tâm huyết cho Tri âm.

“Tôi đã chuẩn bị một list âm nhạc đặc biệt nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình cho show diễn lần này. Điều khán giả cảm nhận được là thời gian, thứ mà chúng ta không lấy lại được, những ký ức và kỷ niệm sẽ nằm trong tim, khi những bài hát ấy vang lên, thời gian sẽ trở lại”, Mỹ Tâm tâm sự.

Nhiều hạng vé xem liveshow Tri âm của Mỹ Tâm đã bán hết trong một nốt nhạc, nhưng mà vẫn còn cơ hội hiếm hoi các khán giả sở hữu được chiếc vé này. hãy cùng xem chương trình Cuộc hẹn cuối tuần và tham gia mini game do chính Mỹ Tâm chủ trì nhé!

* Mời quý độc giả quan sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN