Trang chủ Giải tríTV Show Sao Mai 2022: Top 3 phong cách Thính phòng và những điều bất ngờ chưa biết

Sao Mai 2022: Top 3 phong cách Thính phòng và những điều bất ngờ chưa biết

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Sao Mai 2022: Top 3 phong cách Thính phòng và những điều bất ngờ chưa biết - Ảnh 1.

Trải qua hai đêm thi, ba nữ thí sinh xinh đẹp của phong cách âm nhạc Thính phòng là Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 18), Nông Thị Anh Thơ (SBD 01) và Phạm Thị Lan Quỳnh (SBD 09) vẫn còn rất nhiều cảm xúc khi tiếp diễn có cơ hội đi tiếp vào đêm thi thứ 3. 

Với Nông Thị Anh Thơ, đây là nữ thí sinh nhỏ tuổi nhất của Vòng chung kết toàn quốc Sao Mai 2022. Anh Thơ hiện là sinh viên năm thứ 2 của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng đạt huy chương Vàng trong cuộc thi tài năng trẻ HSSV toàn quốc năm 2020. Ngoài đam mê ca hát, Anh Thơ còn rất hay chơi các loại nhạc cụ như ghi-ta, piano và tập luyện thể thao.

Sao Mai 2022: Top 3 phong cách Thính phòng và những điều bất ngờ chưa biết - Ảnh 1.

Anh Thơ chia sẻ mình sinh ra và lớn lên tại một huyện miền núi ở TP Bắc Kạn, bố mẹ đều làm nông và không ai đeo đuổi nghệ thuật. Đây là lần đầu tiên nữ thí sinh tham gia một cuộc thi âm nhạc lớn như Sao Mai và mong muốn sẽ có thêm thật nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm mới và bứt phá được bản thân. Anh Thơ cũng cho biết mình từng khá tự ti về khả năng của mình, nhưng mà lại khi đến với Sao Mai, cô đã không ngừng nỗ lực cố gắng để đi đến được chặng đường này. Anh Thơ cũng hy vọng sẽ được khán giả ghi nhận trong thời gian tới. 

Với Phạm Thị Lan Quỳnh, cô đang theo học Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam và từng xuất sắc đạt nhiều giải thưởng như giải Nhất trong cuộc thi Tiếng hát Sông Thương 2020, Giải nhất giọng hát hay sinh viên 2022, Giải nhì Sao Mai Hải Phòng 2022, Giải nhất Sao Mai Miền Bắc 2022. Lan Quỳnh có nhiềm đam mê bất tận với các ca khúc ca khúc thính phòng Việt Nam, semi classic hay broadway. 

Sao Mai 2022: Top 3 phong cách Thính phòng và những điều bất ngờ chưa biết - Ảnh 2.

Đến với Sao Mai 2022, Lan Quỳnh muốn có cơ hội được làm việc với ê-kíp chuyên nghiệp và bắt chước thêm từ các bạn thí sinh. Cuộc thi cũng đánh dấu một chặng đường thực sự vất vả và áp lực với Lan Quỳnh nhưng mà lại bản thân cô lại rất hạnh phúc và coi đó là một phần của cuộc sống cũng như tâm hồn của mình. 

Với Nguyễn Thị Vân Anh, nữ thí sinh sinh năm 2000 và đến từ Thanh Hoá đang theo học Thanh Nhạc tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Vân Anh từng đạt giải nhất phong cách Thính phòng tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng của trường Đại học. Nữ thí sinh thích hát, nhảy và chơi đàn Piano. 

Sao Mai 2022: Top 3 phong cách Thính phòng và những điều bất ngờ chưa biết - Ảnh 3.

Được đứng trên sân khấu của Sao Mai là ước mơ từ bé của Vân Anh. Cuộc thi giúp cô tìm thấy nhiều khả năng về giọng hát của mình hơn, học được cách làm việc chuyên nghiệp cùng với những đàn anh đàn chị có chuyên môn cao, phát triển thêm về tâm lí cũng như bản lĩnh trên sân khấu. Vân Anh cũng rất vui khi ở Sao Mai, cô có thêm được nhiều người bạn tốt, giúp đỡ lẫn nhau trong mọi việc kể cả chuyên môn và coi Sao Mai là một gia đình thực sự. 

* Mời quý độc giả quan sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN