Trang chủ Thế giớiThế giới đó đây Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán chính xác thảm kịch Itaewon và vụ sập cầu ở quê hương mình

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán chính xác thảm kịch Itaewon và vụ sập cầu ở quê hương mình

bởi Aloha
0 bình luận
Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán chính xác thảm kịch Itaewon và vụ sập cầu ở quê hương mình

Sau hai thảm kịch lịch sử ở khu phố Itaewon Hàn Quốc và sập cầu ở Ấn Độ nhiều người cho rằng, thần đồng tiên tri Ấn Độ – Abhigya Anand đã tiên đoán chính xác về 2 thảm họa kinh hoàng này. 

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán chính xác thảm kịch Itaewon và vụ sập cầu ở quê hương mình
Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán chính xác thảm kịch Itaewon và vụ sập cầu ở quê hương mình

Abhigya Anand được ca ngợi là thần đồng khi nói được 5 thứ tiếng, nổi bật với khả năng chiêm tinh học. Nhờ vậy, năm 16 tuổi thần đồng đã dự đoán được tương lai và sự kiện sắp xảy ra trên thế giới.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ được cho là từng dự đoán chính xác đại dịch Covid-19, cuộc xung đột Nga và Ukraine. Hay sự thất thường của tiền mã hóa và một số thiên tai trên thế giới.

Mới đây nhất, nhiều người cho rằng thần đồng đã tiếp tục dự đoán chính xác 2 thảm kịch diễn ra gây xôn xao dư luận trong thời gian qua. Một vụ thảm kịch trong lễ hội Halloween tại khu phố Itaewon và thảm kịch sập cầu tại Morbi, bang Gujarat, miền Tây Ấn Độ.

Theo đó, vào ngày 20/10 thần đồng đã có lời tiên đoán trong vòng 2 tháng tới, thế giới sẽ có 12 “quả bom chưa nổ”. Điều này liên tưởng đến 12 tai họa sẽ xảy ra trên thế giới.

Chưa đầy 10 ngày sau đó, lời tiên đoán của Abhigya Anand đã thành sự thật. Khi 2 thảm kịch liên tiếp tại hàn Quốc và Ấn Độ.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán chính xác thảm kịch Itaewon và vụ sập cầu ở quê hương mình - thumb con hem tu than trong pho tay han quoc
Thảm kịch Itaewon tại Hàn Quôc·

Đầu tiên, thảm kịch tại Hàn Quốc diễn ra vào tối 29/10. Vào thời điểm tổ chức lễ hội Halloween tại khu Itaewon sầm uất ở thủ đô Seoul. Ước tính có khoảng 100.000 người đổ về để tham gia sự kiện. Không ai ngờ, sự kiện trở thành thảm kịch khiến ít nhất 154 người thiệt mạng vì giẫm đạp và hơn 200 người bị thương.

Sang đến ngày 30/10, truyền thông lại bàng hoàng trước vụ sập cầu ở thị trấn Morbi, Ấn Độ. Hậu quả khiến nhiều người rơi xuống sông Machchu, ít nhất 135 người thiệt mạng và nhiều người bị thương.

Sau khi 2 thảm kịch này xảy ra, nhiều người lục lại lời tiên tri của Abhigya Anand. Họ tin rằng, “12 quả bom sắp nổ” mà thần đồng nhắc đã bắt đầu. Nhiều người cũng trong 2 tháng cuối năm 2022 này thì 10 thảm họa đó là gì.

Ngoài ra, thần đồng tiên tri Ấn Độ cho rằng những năm tới, thế giới đối mặt với nhiều thảm họa liên quan xã hội, kinh tế, địa chính trị và môi trường tự nhiên.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN