Trang chủ Giáo dục & Đời sốngSức khỏeĐàn ông 7 tính cách của đàn ông thu hút phụ nữ, khiến họ dễ tha thứ

7 tính cách của đàn ông thu hút phụ nữ, khiến họ dễ tha thứ

bởi Aloha
0 bình luận
phụ nữ thích đàn ông ở điểm nào

Phụ nữ thích đàn ông ở những tính cách nào? Phụ nữ luôn muốn tìm cho mình một người đàn ông lý tưởng, thấu hiểu và quan tâm đến mình. Tất nhiên không phải ai cũng có thể hoàn hảo cả. Tuy nhiên, nếu các đàn ông có các tính cách đặc trưng nhất sẽ khiến vợ mình dễ xiêu lòng và tha thứ.

tính cách đàn ông phụ nữ thích
Những tính cách của đàn ông khiến phụ nữ thích, xiêu lòng

Chủ động quan tâm đến vợ

Vốn dĩ phụ nữ là những người yếu đuối, mong manh và thích được người khác ưu ái. Dù họ tỏ ra mạnh mẽ thì bên trong vẫn luôn mong mỏi một người đàn ông ở bên. Đến khi gặp được người mình thích, quan tâm ngay lập tức họ sẽ biến thành cô gái nhỏ.

Thực tế, trong cuộc sống vợ chồng dù lâu dài đến bao lâu nhưng nếu người chống thiếu sự quan tâm đến vợ sẽ không thể kéo dài. Khi đó, người phụ nữ sẽ cảm thấy mình bị cho ra rìa, họ tự lập vỏ bọc cứng để che đậy sự tổn thương bên trong và dần dần không cần đến chồng nữa.

Sự quan tâm không phải đến mức độ quá lớn hoặc thường xuyên. Chỉ cần một lời thăm hỏi để tạo niềm tin là vợ vẫn là người anh yêu thương. Với cuộc sống bộn bề thì lời quan tâm cũng có thể xóa tan sự mệt nhọc và khiến tình cảm gia đình càng thêm mặn nồng hơn.

Tôn trọng bạn đời

Tư tưởng trọng nam khinh nữ cùng với suy nghĩ đàn ông phải ra ngoài kiếm tiền nuôi sống gia đình nên không mấy tôn trọng người phụ nữ của mình. Đa phần các đàn ông đều cho mình biết hết tất cả mọi thứ và tự coi bản thân là tốt, tài giỏi hơn người phụ nữ ở mọi mặt. 

Nếu người đàn ông nghĩ bạn đời của mình đơn thuần là người nội trợ hoặc người tình nóng bỏng trên giường. Liệu anh ta có thực sự tôn trọng người ấy?

tính cách của đàn ông phụ nữ thích
Người đàn ông phải tôn trọng người phụ nữ dù bất kỳ lý do, hoàn cảnh nào cũng sẽ khiến phụ nữ tha thứ

Sự tôn trọng phải bắt đầu từ tính cách của họ. Nếu người bạn đời của bạn không tin tưởng, thấy được những phẩm chất tuyệt vời, sự giỏi giang của bạn ở một khía cạnh thì khó có thể tôn trọng bạn. Lời khuyên cho phái nam chính là hãy học cách tôn trọng người phụ nữ của mình để nhận được sự tôn trọng từ người ấy. Trong quan hệ vợ chồng, không chỉ nam giới mà nữ giới cũng phải có sự tôn trọng đối phương của mình.

>> Có nên kết hôn chỉ vì yêu?

Đủ mạnh mẽ để bảo vệ và chỗ dựa vững chắc cho cô ấy

Một người phụ nữ dù độc lập, mạnh mẽ đến đâu thì cũng cần một người đàn ông đủ bản lĩnh để bảo vệ và che chở. Bởi, dù gì cô ấy cũng là phái nữ. Đây là điều mà bất kỳ phụ nữ nào cũng thích và muốn tìm kiếm dù ở bất kỳ thời đại nào.

Yêu chân thành

Không có phụ nữ nào chấp nhận người đàn ông của mình lừa đối hay phản bội. Sự chân thành luôn là điềm phụ nữ thích ở người đàn ông của đời mình. Khi yêu một cách chân thành thì mọi cử chỉ, hành động đều đến tự nhiên. Chỉ cần quan tâm nho nhỏ đến cô ấy sẽ khiến họ cảm kích rất nhiều.

phụ nữ thích đàn ông ở điểm nào
Đàn ông chân thành khiến phụ nữ yêu thật lòng

Hầu hết, phụ nữ đều dựa vào cảm xúc để tìm kiếm sự kết nối với đối phương. Hãy tự hỏi, rằng bạn có thực sự yêu cô ấy không? Bạn có muốn ở bên cô ấy trong bất cứ hoàn cảnh nào không? Đôi khi người đàn ông cho rằng cảm xúc đó không đáng quan tâm nhưng phụ nữ thì lại khác. Họ luôn muốn có một sự chân thành tuyệt đối, đồng hành với cô ta trong mọi thứ.

Có tính khoan dung nhường nhịn và có trách nhiệm

Một người đàn ông biết khoan dung nhường nhịn khi xảy ra mâu thuẫn, dù ai đúng ai sai cũng sẽ nhận lỗi về mình. Nhiều người bảo thủ cho rằng lỗi không có gì, không chịu nhận phần lỗi. Tuy nhiên, trước hết lỗi của bạn chính là để người phụ nữ của mình phải buồn. Tiếp nữa là để bản thân cuốn theo cảm xúc tích cực của cô ấy.

Một người đàn ông thực sự trưởng thành cần phải có trách nhiệm. Chứ không phải trốn tránh, chối bỏ hoặc đổ trách nhiệm cho người khác. Đây được coi là điều người phụ nữ đánh giá cao một người đàn ông.

Sự ngọt ngào với vợ

Đúng với câu nói “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai” Phụ nữ thường thích nghe những lời ngọt ngào. Nhưng đàn ông thì lại cảm thấy ngượng khi nói những lời đó, bởi họ cho đó là những lời lẻo mép, điêu hoa, không thật. 

phụ nữ thích đàn ông điều gì
Đàn ông càng ngọt ngào càng làm xiêu lòng phụ nữ

Trái ngược với suy nghĩ này, phụ nữ lại muốn được người chồng dành những lời ngọt ngào với mình. Lời nói ngọt ngào không phải là lời nói dối mà để đối phương cảm nhận được tấm lòng của bạn. Nếu các đấng mày râu sẵn sàng nói lời yêu thương với vợ sẽ khiến mối quan hệ vợ chồng càng thêm hòa hợp.

Phụ nữ sống rất tình cảm, chỉ vài lời yêu thương, ngọt ngào cũng khiến họ trở nên hạnh phúc. Hãy dành chính lời ngọt ngào đấy cho chính cho người bạn đời của mình. Khi đó, bạn sẽ khiến tình cảm gia đình càng thêm hạnh phúc và vui vẻ mỗi ngày.

Giữ lửa yêu luôn nồng nàn

Chắc có lẽ ai cũng biết, tình dục là chất xúc tác cho tình yêu thăng hoa và đời sống vợ chồng thêm bền chặt. Sự hài hòa giữa tình cảm và tình dục sẽ khiến tình cảm trở nên thăng hoa hơn. Đối với đàn ông, gối chăn hòa hợp sẽ khiến phụ nữ phụ thuộc vào bạn, nhất là khi vào đội tuổi trung niên.

Nhiều ông chồng bị vợ bỏ thường là do không có 3 tính cách trên. Trong hôn nhân, người chồng cần phải có sự quan tâm, dành những lời ngọt ngào dành cho vợ và mang đến cho bạn đời đời sống gối chăn viên mãn sẽ khiến nhiều cô vợ mê như điếu đổ, luôn say đắng.

>> Liệu tình dục có thể hàn gắn được mối quan hệ nguội lạnh?

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN