Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Bất ngờ lời chia sẻ của con rể sau vụ 3 con gái mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đẻ

Bất ngờ lời chia sẻ của con rể sau vụ 3 con gái mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đẻ

bởi Aloha
0 bình luận
Bất ngờ lời chia sẻ của con rể sau vụ 3 con gái mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đẻ

Sau vụ việc 3 con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ khiến dư luận xôn xao ở Hưng Yên, người con rể lần đầu lên tiếng. Mong dư luận và mọi người thông cảm cho vợ của mình.

Bất ngờ lời chia sẻ của con rể sau vụ 3 con gái mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đẻ
Bất ngờ lời chia sẻ của con rể sau vụ 3 con gái mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đẻ

Con rể vô cùng sửng sốt, con gái phóng hỏa hối hận khóc lóc

Theo đó, anh Nguyễn Văn T. (36 tuổi) là chồng của chị Đỗ Thị Điểm (người đã đốt nhà mẹ đẻ). Anh cho biết, vụ việc xảy ra bất ngờ khiến anh vô cùng ngỡ ngàng, không nghĩ vợ mình cùng các chị em trong nhà có hành động dại dột đến vậy.

Những ngày qua, anh T. chạy ngược xuôi để lo tiền chạy chữa chăm sóc cho vợ mình. Theo anh T. cho biết vợ chồng anh đã ly thân được khoảng 6 năm nhưng chưa ra tòa làm thủ tục ly dị. Hai người cũng thường tiếp xúc qua lại nhưng chủ yếu là về con cái. Việc tranh chấp đất đai của gia đình vợ anh không hề hay biết.

Nhà mẹ vợ tôi xây nhà mới từ năm 2020 tôi cũng không biết, chuyện tranh chấp tôi càng không biết. Ngày 30/10 tôi đi làm, sự việc xảy ra từ 9h sáng nhưng đến chiều xem facebook tôi mới ngỡ ngàng. Khi ấy, tôi nhìn thấy hình ảnh một người bỏng nặng thì ra đó mẹ vợ mình. Đọc thông tin 3 con gái đốt nhà mẹ tôi bàng hoàng”, anh T. chia sẻ.

Ngay sau đó, anh T. xin nghỉ việc về qua nhà vợ thì mọi người cho biết các nạn nhân đã được chuyển đến Viện bỏng Quốc gia. Anh T. cùng 2 người anh và em rể bắt ô tô lên sau.

Anh T. cũng chia sẻ về vợ mình: “Vợ tôi là người hiền lành và sống hòa nhã với mọi người xung quanh. Vợ tôi tốt nghiệp loại giỏi một trường đại học có tiếng ở Hà Nội và cũng có bằng kế toán trưởng rồi. Trước sự việc xảy ra, vợ tôi đang làm kế toán cho một công ty trên địa bàn tỉnh, lương tháng 13-14 triệu, không phải khó khăn”.

Hình như vợ tôi cũng có tiền mua được một mảnh đất rồi thì phải. Vợ chồng tôi có với nhau 2 người con, việc con cái là tôi chăm lo và chu cấp, vợ không lo gì. Tôi là một cán bộ quản lý kỹ thuật của một công trên địa bàn tỉnh Hưng Yên nên kinh tế cũng khá ổn định”, anh T. chia sẻ thêm.

Lúc đó, tôi rất sợ vợ mình không qua khỏi. Dù đã ly thân nhiều năm nhưng cô ấy vẫn là mẹ của các con mình và mình vẫn quan tâm. Khi đến thăm, cô ấy đã khóc lóc nói hối hận. Việc xảy ra tôi biết rằng cô ấy đã phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Bên cạnh đó, tội bất hiếu là tội lớn nhất mỗi người con”.

Chúng tôi đã có khoảng 6 năm chung sống nên tôi biết tính vợ mình không xấu nhưng tâm lý dễ bị kích động. Khi ấy dễ mất kiểm soát. Ở quê cô ấy sống dung dị bình thường nhưng dễ bị kích động. Chính vì thế, đây là lý do mà tôi không thể tiếp tục sống cùng”, anh T. chia sẻ.

Chăm vợ ở viện vài ngày, do bận công việc nên anh T. thuê người giúp việc chi phí 600.000 đồng/ngày và thuê 1 phòng trọ 1,5 triệu đồng/tháng cho người giúp việc ở. Anh cũng thu xếp lo công việc, chăm con và lo tiền chạy chữa cho chị Điểm.

Dù gì cô ấy cũng là vợ và mẹ của các con tôi nên chi phí điều trị lớn đến mấy tôi cũng cố gắng lo. Nghĩ lại, tôi cũng giận cô ấy lắm vì hành động dại dột này”, anh T. bày tỏ.

Anh T. mong dư luận thông cảm cho vợ mình

Anh T. cho biết trên mạng xã hội không ít người đã nặng nề bàn tán sự việc khiến gia đình thêm mệt mỏi. Anh cho rằng, lỗi lầm của vợ cùng chị em vợ khiến họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nhưng con trẻ mới là người phải chịu nhiều tổn thương.

Khổ tâm nhất chính là con của mình, chúng còn nhỏ và không làm gì sai. Tội lỗi của mẹ nhưng sợ sau này người đời chỉ trích. Người lớn làm sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, tôi chỉ mong người đời đừng nói ra nói vào làm tổn thương cháu thôi”, anh T. trải lòng.

Như đã đưa tin trước đó, kết quả ban đầu của cơ quan công an do mâu thuẫn trong việc tranh chấp tài sản nên khoảng 9h30 ngày 30/10, 3 cô con gái của bà Vũ Thị Đều gồm: Đỗ Thị Định (SN 1982, ở thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa); Đỗ Thị Điểm (SN 1988, ở xã Trung Hưng; cùng huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) và Đỗ Thị Đưa (SN 1990, ở phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên) mang theo 1 can xăng loại 10 lít đến nhà bà Đều. Sau thời gian cãi vã nhau nên đã châm lửa đốt nhà. Hậu quả, cả 4 người đều bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Về tình trạng của 4 nạn nhân trong vụ việc hiện đang chăm sóc tích cực tại Viện bỏng Quốc gia. Cụ thể, 4 nạn nhân thì 3 nạn nhân tiên lượng xấu, trong đó người mẹ bị nặng nhất. Theo đó, bà Vũ Thị Đ. (61 tuổi) bị bỏng trên 60%, có tiên lượng xấu, 2 người con gái bỏng trên 30% và con gái còn lại bị bỏng 5%.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN