Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Nữ MC VTV bị chỉ trích đến mức khóa Facebook sau vạ miệng

Nữ MC VTV bị chỉ trích đến mức khóa Facebook sau vạ miệng

bởi Aloha
0 bình luận
nữ mc bị chỉ trích khóa facebook

Nữ MC Quỳnh Hoa bị chỉ trích sau khi chia sẻ dòng trạng thái  “lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão”. Dòng trạng thái dùng từ thể hiện sự đùa cợt thiếu nghiêm túc tương phản với hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung. Trước phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, nữ MC đã xóa bài đăng và khóa luôn Facebook của mình.

Nữ MC VTV bị chỉ trích đến mức khóa Facebook sau vạ miệng
MC đài truyền hình VTV bị chỉ trích khi đăng trạng thái gây bức xúc

Cụ thể, vào ngày 28/9 nữ MC chia sẻ hình ảnh cô cùng đồng nghiệp đang cùng làm việc, đưa tin về tình hình bão Noru trên trang cá nhân Facebook. Nguyên văn bài viết:

24 giờ không ngủ. 1 đêm thức trắng. 1 tiếng 1 bản tin trực tiếp. Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của MC Quỳnh Hoa nhận được nhiều phản ứng gay gắt từ cư dân mạng. Sẽ không đáng nói khi tại thời điểm hiện tại, giữa lúc miền Trung đang chống bão thì MC lại vô cùng hào hứng vì “được đón một cơn bão ra hồn bão”. 

mc bị chỉ trích khi đăng facebook
Dù đã khóa Facebook nhưng nhiều người chỉ trích gay gắt, yêu cầu nữ MC xin lỗi vì “vạ miệng”

Thậm chí, nhiều khán giả bức xúc chỉ trích Quỳnh Hoa mang tiếng là nhà đài truyền hình lớn mà phát ngôn gây ngán ngẩm đến vậy. Hơn nữa, nhiều người đòi tẩy chay chương trình nhà đài và khủng bố Facebook của cô với lời lẽ không mấy tốt đẹp.

Không chỉ khán giả, nhà thiết kế Đức Vincie cũng bức xúc trước dòng trạng thái này của Quỳnh Hoa. “Phản cảm thật sự. Lên sóng thì diễn mặt buồn, hậu trường thì vui như đón tết. Không biết có thật sự thấu hiểu nỗi đau mất mát của những đồng bào miền Trung hay chỉ ngồi trong phòng máy lạnh an toàn rồi đưa tin sự kiện. Biết rằng không nhất thiết phải tỏ ra buồn rầu nhưng nếu đứng ở tâm bão mà chụp hình cười tươi như này thì có lẽ các bạn đã ghi điểm cho hành động dũng cảm vất vả vì nghề rồi” – anh viết.

Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả lên tiếng bênh vực cho nữ MC. Nhiều người ý kiến vì ngôn từ của cô chưa được chuẩn khiến hiểu lầm.

mc gây phẫn nộ vì dùng từ sai
Bài đăng đã được sửa lại và khóa luôn Facebook ngay sau đó

Sau khi vướng tranh cãi và chỉ trích, nữ MC đã thay đổi nội dung chia sẻ thành “Cả một lực lượng hùng hậu đón bão….. và đuổi bão”. Nhưng chỉ lát sau đó, cô đã xóa bài đăng và khóa luôn chức năng bình luận. Sau đó, cô đã khóa luôn Facebook cá nhân. Dù vậy, làn sóng phản ứng gay gắt của dân mạng vẫn không dừng lại.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN