Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Thùy Tiên lên tiếng sau tranh cãi về việc kêu gọi từ thiện

Thùy Tiên lên tiếng sau tranh cãi về việc kêu gọi từ thiện

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Sau khi nghe ý kiến từ khán giả không nên vướng vào chuyện kêu gọi từ thiện, mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có phản hồi về thông tin trên.

Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng sau tranh cãi về việc kêu gọi từ thiện.
Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng sau tranh cãi về việc kêu gọi từ thiện.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong chiều ngày 27/9 sau bài đăng kêu gọi quyên góp từ thiện, ủng hộ đồng bào miền Trung. Trên trang cá nhân, nàng Hậu chia sẻ về việc bão Noru đổ bộ vào miền Trung, gây nhiều thiệt hại cho người dân. Đồng thời, cô kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp cho quỹ từ thiện của bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Việt Nam.

Ngay sau đó, bài đăng của Hoa hậu Thùy Tiên gây ra nhiều tranh cãi. Bên cạnh những lời khen ngợi, hưởng ứng tấm lòng Thùy Tiên, một số khán giả cho rằng người đẹp không nên vướng vào để tránh rắc rối vì câu chuyện “nghệ sĩ kêu gọi từ thiện” vốn khá nhảy cảm sau nhiều lùm xùm thời gian qua.

Trước những lời góp ý, khuyên ngăn của khán giả, Hoa hậu Thùy Tiên đã lên tiếng phản hồi. Cụ thể, cô cho biết: “Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong có thể lan tỏa được nhiều và giúp được cho nhiều người dân hơn! Nhưng sau khi ghi nhận những góp ý của tất cả mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và đã ngừng đưa thông tin số tài khoản Tiên đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh”.

Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng cho biết thêm, với những người đã đóng góp nhưng không cảm thấy tin tưởng, họ có thể liên hệ với Chủ tịch Miss Grand Việt Nam để được hoàn trả số tiền. Người đẹp sinh năm 1998 bày tỏ: “”Với những khán giả đã đặt niềm tin ở Tiên thì chúng tôi sẽ thực hiện lời hứa của mình, làm hết sức vì bà con miền Trung. Cầu mong bình yên đến với tất cả chúng ta”.

Bài viết phản hồi của Hoa hậu Thùy Tiên trên trang cá nhân.
Bài viết phản hồi của Hoa hậu Thùy Tiên trên trang cá nhân.

Theo thông tin cập nhật, trước đó 1 ngày, Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng bài kêu gọi đóng góp nhằm hỗ trợ người dân miền Trung thông qua số tài khoản từ thiện của câu lạc bộ “Suối mát từ tâm” do bà Phạm Kim Dung sáng lập.

Nàng Hậu cho biết câu lạc bộ sẽ trích ra 500 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung đồng thời kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Riêng bản thân mình, người đẹp sinh năm 1998 góp 50 triệu đồng để hỗ trợ. Thùy Tiên nhắn nhủ: “Triệu con tim người Việt vẫn luôn hướng về, cố lên miền Trung ơi. Cầu mong bình an đến với người dân”.

Nói thêm về việc kêu gọi từ thiện, nàng Hậu giải thích, cô không kêu gọi quyên góp cho bản thân. Câu lạc bộ “Suối mát từ tâm” đã đồng hành cùng mọi người từ đợt lũ năm trước đến mùa dịch nên cô tin tưởng và đóng góp giúp đỡ. Vì vậy cô để số tài khoản bà Phạm Kim Dung để ai muốn giúp đỡ có thể đóng góp. Đồng thời, người đẹp nói rằng: “Mọi người đều mang mong mỏi những điều tích cực nhất đến miền Trung, mong chúng ta đừng buông lời khó nghe với nhau”.

>>>Xem thêm: Ấm lòng khi Sao Việt hướng về miền Trung khi bão Noru đổ bộ

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN