Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Trần My phát ngôn gây sốc sau phiên tòa xét xử Trang Nemo

Trần My phát ngôn gây sốc sau phiên tòa xét xử Trang Nemo

bởi Aloha
0 bình luận
Trần My phát ngôn gây sốc sau phiên tòa xét xử Trang Nemo

Sau phiên tòa xét xử Trang Nemo trong vụ tác động vật lý giữa Trang Nemo và bạn Trần My – chị Khanh vẫn thu hút sự quan tâm của công chúng. Bởi, cả hai đều là nhân vật có tiếng và có số lượng người theo dõi cao trên mạng xã hội. Đáng chú ý, sau phiên tòa Trần My phát ngôn gây sốc ‘tiết’ vì “Trang Nemo nói lời xin lỗi muộn, mong tòa xét xử đúng”.

Trần My phát ngôn gây sốc sau phiên tòa xét xử Trang Nemo
Trần My phát ngôn gây sốc sau phiên tòa xét xử Trang Nemo

Hôm 16/11, TAND TP HCM mở phiên tòa xét xử đối với Nguyễn Xuân Trang (còn gọi là Trang Nemo) cùng Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng SN 1999), Nguyễn Phước Tuấn (SN 1991), Phan Hoàng Nam (SN 1998) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Tại phiên xét xử, VKS đề nghị áp dụng mức phạt từ 6-12 tháng tù giam đối với bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang. Bị cáo Phan Hoàng Nam mức án 12-18 tháng, Nguyễn Phước Tuấn 9-15 tháng tù; các bị cáo còn lại tội lần đầu và ít nghiêm trọng nên xem xét giảm nhẹ tội.

Trang Nemo và các đồng phạm tại phiên tòa xét xử
Trang Nemo và nhóm bạn ăn năn hối lỗi tại phiên toà

Tuy nhiên, phía HĐXX xem xét vụ việc phức tạp nên dời tuyên án vào ngày 22/11. Có mặt tại tòa, hot girl bán hàng online Trang Nemo cũng đã gửi lời xin lỗi và mong giảm nhẹ tội cho mình và các đồng phạm.

Sau phiên tòa kết thúc, trái ngược với tâm trạng lo lắng, căng thẳng của Trang Nemo, Trần My lại vui vẻ và thoải mái trả lời phỏng vấn. Cô nàng chia sẻ mong tòa sẽ xử đúng tội và đàn chị có cách hành xử hợp lý hơn trong tương lai.

Trần My thoải mái khi theo dõi phiên tòa, cô mong Trang Nemo sẽ được định đúng mức án
Trần My thoải mái khi theo dõi phiên tòa, cô mong Trang Nemo sẽ được định đúng mức án

Về vấn đề giảm án, Trần My cho rằng nếu đàn chị Trang Nemo xin lỗi nạn nhân sớm trước khi phiên tòa diễn ra thì mọi chuyện sẽ không căng như lúc này.

Cùng là phụ nữ với nhau, mong là sau sự việc này chị Trang sẽ thay đổi cách hành xử. Trước giờ, phía chị Khanh chưa nhận được lời xin lỗi nào, nếu như nhận được lời xin lỗi sớm hơn thì sẽ không có ngày hôm nay”, Trần My chia sẻ.

Trần My đeo kính đen, diện trang phục màu tối và không dùng khẩu trang che chắn gương mặt
Nữ TikToker cho biết nếu Trang Nemo xin lỗi nạn nhân sớm hơn đã không có ngày hôm nay

Nói về lời lời xin lỗi của chị Trang trên phiên tòa, Trần My cũng thẳng thắn đính chính rằng động thái trước đó chỉ là xin lỗi cộng động mạng qua video còn phía nạn nhân thì không nhận được điều đó. “Theo My và chị Khanh thấy thì chị Trang Nemo có gửi lời xin lỗi nhưng là xin lỗi cộng đồng mạng chứ không phải xin lỗi chị Khanh”, Trần My chia sẻ.

Cuối chia sẻ, Trần My cũng nói về việc phán xét mức án của Trang Nemo. Cô khẳng định rất tin vào phán quyết của tòa án.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN